Viên uống vitamin C Pro Liposomal – Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch

Viên uống vitamin C Pro Liposomal - Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch

Vitamin C là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Thiếu hụt vitamin C sẽ khiến bạn dễ dàng bị mắc bệnh, bị nhiễm trùng, đặc biệt là chứng rối loạn liên quan đến đường hô hấp. 

Tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể sản sinh hay dự trữ vitamin C được. Vì vậy việc tự bổ sung vitamin C thông qua viên uống VITAMIN C PRO LIPOSOMAL là một giải pháp cần thiết và tối ưu nhất giúp nâng cao hệ miễn dịch – tăng cường sức khỏe cho cả gia đình bạn trước đại dịch COVID-19. 

Tại sao cơ thể chúng ta lại cần Vitamin C?

Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ hệ miễn dịch bằng cách hỗ trợ các chức năng tế bào khác nhau của cả 2 hệ thống miễn dịch bẩm sinh và thích ứng. Vitamin C còn có vai trò hỗ trợ tăng sinh các tế bào T và tế bào B – các tế bào có khả năng tạo kháng thể và bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của virus.

Một số nghiên cứu khoa học về bệnh nhiễm trùng trên các điều kiện khác nhau cho thấy vitamin C có lợi trên một số nhóm người, đặc biệt là bệnh nhân COVID-19.  Với khả năng: 

 • Ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng đường hô hấp
 • Ngăn ngừa cảm lạnh cho những người thường xuyên vận động
 • Giảm triệu chứng cảm lạnh và thời gian điều trị cảm lạnh 
 • Cải thiện chức năng phổi, giảm triệu chứng bệnh và hạn chế nguy cơ thở máy đối với bệnh nhân COVID-19
 • Giảm thời gian nằm viện điều trị cũng như các triệu chứng viêm phổi ở bệnh nhân cao tuổi 
 • Rút ngắn thời gian thở máy cho bệnh nhân điều trị trong phòng hồi sức tích cực

Dựa trên những lợi ích trên thì bổ sung vitamin C chắc chắn là lựa chọn tăng đề kháng mà bạn và gia đình không thể bỏ qua trong quãng thời gian nhạy cảm này.

Bổ sung vitamin C thông qua viên uống VITAMIN C PRO LIPOSOMAL

Viên uống vitamin C Pro Liposomal - Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch

Loại vitamin được Lifestream lựa chọn cho viên uống VITAMIN C PRO LIPOSOMAL chính là PureWay C – 1 dạng vitamin chuyển hóa từ thực vật, đã được cấp phép và nghiên cứu khoa học, có khả năng:

 • Chống oxy hóa và hoạt động của các gốc tự do hiệu quả
 • Tăng cường khả năng hấp thụ và giữ chất của tế bào

Với đặc tính dễ dàng hấp thu vào cơ thể lên đến 233%,  PureWay C đem lại kết quả tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể hơn những loại vitamin C thông thường. 

Công nghệ Liposome trong Lifestream Vitamin C

Viên uống vitamin C Pro Liposomal - Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch

Viên uống Vitamin C Pro Liposomal của Lifestream sử dụng công nghệ Liposome, tạo ra các tiêu phân tử có kích thước siêu nhỏ, mô phỏng màng tế bào trong cơ thể, bao bọc vitamin C bằng một hoặc nhiều lớp màng phospholipid kép.

Thông qua công nghệ này, viên uống Vitamin C Pro Liposomal của Lifestream có thể di chuyển sâu trong cơ thể và tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng và giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động mở mức cao nhất. 

Bên cạnh đó, cấu trúc màng liquid của công nghệ Liposome tương đồng với cấu trúc màng tế bào nên có khả năng dung hợp với màng tế bào để giải phóng hoạt chất bên trong nó. 

Nhờ vậy, dưỡng chất trong viên uống Vitamin C Pro Liposomal được hấp thu trực tiếp vào tế bào cơ thể, mà không bị phân hủy trong quá trình chữa lành tế bào bị thương. Đem lại kết quả cao hơn gấp nhiều lần so với loại vitamin C thông thường với thời gian phóng thích chất dinh dưỡng kéo dài liên tục trong 24h.

Đặc điểm nổi bật của Lifestream Vitamin C Pro Liposomal

 • Kết hợp công nghệ liposome cùng dạng Vitamin C tiên tiến, viên uống Vitamin C Pro Liposomal có khả năng hấp thu vượt trội – lên đến 233% so với các viên uống C khác.
 • Viên uống Lifestream Vitamin C Pro Liposomal được điều chế 100% từ thực vật nên phù hợp sử dụng cho người ăn chay. Sản phẩm không sử dụng các thành phần từ hương liệu, cồn, đường, bơ sữa, đậu nành, lúa mì hay gluten. Thành phần thực vật không biến đổi gen.

Thành phần Viên uống Vitamin C Pro Liposomal

Trong môi viên uống Vitamin C Pro Liposomal chứa:

 • 500mg Vitamin C (ở dạng PureWay C)
 • 50mg  Hỗn hợp Citrus Bioflavonoid

Để tăng cường khả năng phòng thủ của hệ miễn dịch, bạn có thể kết hợp viên uống Vitamin C Pro Liposomal cùng viên uống kích hoạt miễn dịch Lifestream Viro Strike. Sản phẩm được điều chế từ các loại thảo mộc thiên nhiên cùng với hoạt chất AP-Bio – đã được nghiên cứu khoa học chống lại cơn cảm sốt, ớn lạnh hiệu quả. Sự kết hợp mạnh mẽ của các dưỡng chất tạo nên viên uống Lifestream Viro Strike có công dụng tăng cường sức đề kháng, bảo vệ đường hô hấp và đảm bảo hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả. 

Trong tình hình dịch bệnh còn đang lây lan diện rộng thì giải pháp bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch là điều cần thiết. Bên cạnh đó, đừng quên duy trì lối sống lành mạnh và tuân thủ các chỉ định của Bộ Y Tế để đảm bảo có sức khỏe tốt, vượt qua đại dịch bình an các bạn nhé!

Viên Bổ Sung Vitamin C Lifestream Vitamin C Pro Liposomal (30 viên)

Đánh Giá