Hiển thị 1–32 của 39 kết quả

Xtend-Life là công ty y tế tại New Zealand, bắt đầu hoạt động vào năm 1998 bởi người thành lập là ông Warren Matthews. Xtend-Life chính thức mở cửa vào năm 2000 và hiện có hơn 50 sản phẩm, tất cả đều được làm bằng những nguyên liệu an toàn và tốt nhất. Xtend-Life tin rằng tương lai là sức khỏe phòng bệnh, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bằng cách trao quyền và giáo dục các cá nhân chăm sóc sức khỏe của họ và gia đình của họ.

Hiện tại, Xtend-Life là thương hiệu phổ biến cung cấp các chất bổ sung chất lượng cao tại New Zealand cùng 40 nước trên thế giới. Các sản phẩm của Xtend-Life cung cấp cho bạn nền tảng để có sức khỏe dẻo dai và ngoại hình được cải thiện, từ đó nâng cao tiềm năng của bạn về sự hài lòng và tận hưởng cuộc sống.

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Xtend-Life Việt Nam

Điểm độc đáo nào làm nên thương hiệu của Xtend-Life?

Không như hầu hết các công ty khác, Xtend-Life duy trì toàn quyền kiểm soát chất lượng của tất cả các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Xtend-Life được sản xuất bởi Natural Products (NZ) Ltd, một thành viên thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Xtend-Life.

Xtend-Life tuyên bố rằng họ thực hiện kiểm tra toàn diện các thành phần thô và kiểm tra mọi lô sản phẩm để tìm nhiễm vi sinh vật. Xtend-Life khẳng định cung cấp các chất bổ sung rất toàn diện, có giá thành khá cao nhưng chứa nhiều thành phần hơn các loại vitamin tổng hợp thông thường.

Xtend-Life cung cấp Chứng chỉ Phân tích cho từng lô sản phẩm – bạn có thể xem những Chứng chỉ này trên từng trang sản phẩm trên www.xtend-life.com.