Nzheal bao gồm tập hợp những người có niềm yêu thích đặc biệt tới lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.  từ các loại mỹ phẩm làm đẹp, đặc biệt là mỹ phẩm thiên nhiên, cho đến các loại thực phẩm chức năng giúp cơ thể khoẻ đẹp toàn diện, đẹp từ trong ra ngoài.

Nzheal - Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng New Zealand

Chúng tôi luôn yêu thích tìm hiểu về các loại dược phẩm, mỹ phẩm, các thành phần và công dụng thực sự của chúng để chọn lọc những sản phẩm chẳng những đem lại hiệu quả mà còn quan trọng đến sức khỏe của người dùng. Nzheal nghĩ rằng mình cần phải liên tục cập nhật những kiến thức mới, bởi vậy chúng tôi sẽ không ngừng tìm hiểu để đem đến cho các bạn những sản phẩm, thông tin thiết thực, bổ ích.

Nzheal tin rằng

MỌI PHỤ NỮ ĐỀU ĐẸP VÀ CÓ QUYỀN ĐƯỢC ĐẸP!!!

Tiêu chí của chúng tôi là “chân thành, thẳng thắn và đạo đức“, bởi vậy chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất có thể về những sản phẩm chúng tôi đã lựa chọn và mang đến cho khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi đề cập, đánh giá chủ quan sẽ được nhận xét về cả ưu và nhược điểm, những khuyến cáo nếu có (và trong phạm vi hiểu biết của chúng tôi).

Nzheal.com luôn tập trung và ưu tiên đến:

  • Bạn đang cần gì? Một cây son môi đang hot, một tuýp kem dưỡng da hợp với làn da mình hay một sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau bệnh? Yên tâm, Nzheal.com sẽ tìm giúp bạn sản phẩm đúng hãng, đúng hiêu quả và chất lượng tốt nhất cho bạn.
  • Xu thế sản phẩm hiện nay là gì? Nzheal.com biết được điều đó và sẽ mang đến sản phẩm đúng nhu cầu của bạn.
  • Giao hàng và tiện lợi thanh toán luôn là điều tối quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. Nzheal luôn khuyến khích hình thức thanh toán khi giao hàng (COD) 100% để bạn có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản.
  • Không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể thấy mỗi đơn hàng phát sinh trong giờ làm việc từ 8h đến 22h00 mỗi ngày, trực tiếp trên Facebook hoặc website www.nzheal.com đều được xử lý trong 2 phút.

Cảm ơn bạn đã ghé website của Nzheal, có vấn đề thắc mắc bạn liên hệ đến HOTLINE 0925092094 để được giải đáp và tư vấn. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý tại www.nzheal.com và luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn!