Những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của sữa non Nz Pure Health Milk Colostrum Powder

Những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của sữa non Nz Pure Health Milk Colostrum Powder

Được sản xuất từ ​​những con bò sữa chăn thả trên đồng cỏ xanh sạch ở New Zealand, Nz Pure Health Milk Colostrum Powder rất giàu các yếu tố miễn dịch (đặc biệt là IgG) và các yếu tố tăng trưởng có thể không được tạo ra bởi cơ thể và do đó hỗ trợ khả năng miễn dịch, sức khỏe của xương và chức năng não khỏe mạnh. Sữa non của Nz Pure Health mang lại nhiều lợi ích đối với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn.

Những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của sữa non Nz Pure Health Milk Colostrum Powder

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA SỮA NON NZ PURE HEALTH MILK COLOSTRUM POWDER

1. Cải thiện sự trao đổi chất

Việc sử dụng Nz Pure Health Milk Colostrum Powder trong điều trị bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa, chẳng hạn như bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Sữa non Nz Pure Health hỗ trợ chữa lành tổn thương gan, điều chỉnh nồng độ axit béo, tăng insulin và điều chỉnh tốt hơn một vấn đề sức khỏe được gọi là phản ứng đường huyết sau ăn liên quan đến mức đường huyết tăng cao sau bữa ăn. 

2. Tăng cường khả năng miễn dịch

Sữa non của Nz Pure Health rất giàu immunoglobulin, chất được hình thành từ huyết tương người và chứa các kháng thể hỗ trợ phản ứng miễn dịch. Chúng rất cần thiết để xây dựng và duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Có năm loại globulin miễn dịch:

  • Immunoglobulin A (IgA)
  • Immunoglobulin G (IgG)
  • Immunoglobulin M (IgM)
  • Immunoglobulin E (IgE)
  • Immunoglobulin D (IgD)

Các globulin miễn dịch nhận biết, liên kết và tiêu diệt vi khuẩn, độc tố, vi rút và các kháng nguyên khác. Cơ thể sản xuất kháng thể để chống lại kháng nguyên. Sau đó, lần tiếp theo một kháng nguyên xâm nhập vào cơ thể, nó sẽ kích thích sản xuất các kháng thể giống hệt nhau. 

3. Hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh

Lactoferrin có trong Nz Pure Health Milk Colostrum Powder hoạt động như một prebiotic và kích thích sự phát triển của các vi khuẩn tốt trong đường ruột như lactobacillus và bifidobacterium. Nó cũng đã được chứng minh là hỗ trợ sức khỏe của đường tiêu hóa bằng cách thúc đẩy sự phát triển của tế bào trong ruột. Điều này giúp làm dịu chứng viêm và chữa lành đường ruột bị tổn thương.

Những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của sữa non Nz Pure Health Milk Colostrum Powder

4. Thúc đẩy quá trình chữa lành dây chằng và cơ bắp

Nz Pure Health Milk Colostrum Powder là một nguồn năng lượng để thúc đẩy sự phát triển và chữa lành cơ do chứa nhiều chất chống oxy hóa và các yếu tố tăng trưởng, bao gồm cả insulin như growth-factor-l (IGF-I). Bổ sung sữa non Nz Pure Health có thể làm giảm căng thẳng oxy hóa và tổn thương tổng thể đối với cơ bắp sau khi tập thể dục, làm cho đây trở thành một loại thực phẩm hoàn hảo để hỗ trợ người năng hoạt động thể thao. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung Nz Pure Health Milk Colostrum Powder trong 8 tuần giúp tăng khối lượng cơ nạc và hiệu suất thể thao. 

5. Giảm viêm

Nz Pure Health Milk Colostrum Powder chứa nhiều lactoferrin, một loại protein quan trọng trong quá trình chuyển hóa sắt. Chất điều tiết mạnh mẽ này tăng lên trong cơ thể chúng ta trong thời gian viêm gia tăng bằng cách hoạt động để giúp giảm cytokine IL-6 gây viêm. Như một minh chứng cho tầm quan trọng của nó, các bác sĩ kiểm tra nồng độ lactoferrin trong phân của bệnh nhân để giúp chẩn đoán C. Diff. Viêm ruột kết và bệnh viêm ruột (IBS).

Nhiều năm ăn thức ăn không lành mạnh, độc tố và căng thẳng có thể dẫn đến hội chứng ruột bị rò rỉ – một tình trạng dẫn đến tổn thương niêm mạc ruột. Khi điều này xảy ra, thức ăn không được tiêu hóa và nội độc tố của vi khuẩn “rò rỉ” vào máu dẫn đến một đợt viêm làm tăng khả năng mắc các vấn đề sức khỏe mãn tính như bệnh tim và các tình trạng tự miễn dịch. Lactoferrin có trong Nz Pure Health Milk Colostrum Powder giúp liên kết với nội độc tố, vô hiệu hóa tác dụng của chúng và giảm viêm. 

Lactoferrin có vai trò kích hoạt tế bào T, con đường đáp ứng kháng nguyên và khả năng hoạt động của các enzym. Nó đã được tìm thấy để loại bỏ các gốc tự do và cũng là một chất chống oxy hóa mạnh hỗ trợ cơ thể trong quá trình giải độc. Lượng lactoferrin cung cấp cho cơ thể lưu hành giảm sẽ làm mất khả năng phản ứng tự miễn dịch và làm tăng nguy cơ ung thư và các bệnh tự miễn dịch. Sữa non của Nz Pure Health giúp ngăn ngừa tình trạng trên.

Lactoferrin tăng cường phản ứng kích thích miễn dịch khỏe mạnh bằng cách giảm tải độc hại lên hệ bạch huyết. Một chất giải độc hiệu quả, lactoferrin có trong Nz Pure Health Milk Colostrum Powder ngăn chặn các tác nhân xâm lấn được tìm thấy trong môi trường hàng ngày của chúng ta như nguồn cung cấp nước và thực phẩm không bị đẩy vào các hạch bạch huyết. Do đó, sữa non của Nz Pure Health có thể làm giảm thời gian bị cảm lạnh. 

Những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của sữa non Nz Pure Health Milk Colostrum Powder

CÁCH UỐNG SỮA NON

Thông thường sẽ sử dụng 1 muỗng (khoảng 5g) cho 1 khẩu phần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ tuổi, nên sử dụng với những khẩu phần phù hợp như sau:

– Trẻ dưới 6 tháng sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ

– Trẻ sơ sinh từ 6 tháng đến dưới 1 tuổi: 1/2 – 1 muỗng / ngày

– Trẻ từ 1 đến 8 tuổi: 2-3 thìa / ngày

– Thanh thiếu niên từ 8 đến 18 tuổi: 2-4 muỗng / ngày

– Người lớn, phụ nữ đang có thai và cho con bú: 3-5 muỗng canh / ngày

Nz Pure Health Colostrum Powder có thể được sử dụng bằng cách trộn trực tiếp vào thức ăn chế biến sẵn như gạo, bột yến mạch, nước thịt hoặc súp.

Khi thêm vào thức ăn cho trẻ sơ sinh (trẻ  = 6 tháng – 1 tuổi), hãy dùng 1 muỗng cho mỗi khẩu phần 

Lưu ý:

  • Lắc đều trước khi uống, pha với nước lọc hoặc nước ấm <30 độ, không pha với nước sôi sẽ phá hủy phân tử kháng thể, làm mất vitamin và khoáng chất
  • Uống ngay sau khi pha, nếu chưa hết cần bảo quản trong tủ lạnh
  • Không nên dùng cho trẻ em dưới 6 tháng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng

Nz Pure Health Milk Colostrum Powder được sản xuất từ những con bò chủ yếu được cho ăn cỏ, không có hormone tăng trưởng nhân tạo. Sữa non Nz Pure Health mang lại lợi ích tăng cường miễn dịch, trong khi các yếu tố tăng trưởng trong nó giúp tăng mức năng lượng và tốc độ sửa chữa mô. Thực sự là một thực phẩm kỳ diệu! Hãy bổ sung Nz Pure Health Milk Colostrum Powder chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn ngay hôm nay!

Sữa non Nz Pure Health Milk Colostrum Powder 450g – Nhãn đỏ

Đánh Giá