Ngăn ngừa viêm nhiễm đường ruột với Kolorex Gut Care Candida Balance

Ngăn ngừa viêm nhiễm đường ruột với Kolorex Gut Care Candida Balance

Những vi khuẩn sống trong ruột của bạn hiện được nhiều người công nhận là rất cần thiết không chỉ cho sức khỏe của bản thân mà còn cho sức khỏe tốt rộng hơn. Cái gọi là “hệ vi sinh vật” đường ruột hiện có liên quan một cách thuyết phục đến các vấn đề sức khỏe đa dạng như sức khỏe tâm thần, kiểm soát cân nặng và có một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Tuy nhiên, khi việc mất cân bằng hệ vi sinh diễn ra, các vi khuẩn bất lợi phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là nấm Candida, thì viêm nhiễm đường ruột là không thể tránh khỏi.

Chiết xuất từ Horopito – thần dược chống nấm, kháng khuẩn, viên uống KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE có tác dụng kháng viêm mạnh mẽ, đánh bay các loại vi khuẩn, virus và nấm có hại cho sức khỏe đường ruột.

VI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT TỒN TẠI NHƯ THẾ NÀO?

Ngăn ngừa viêm nhiễm đường ruột với Kolorex Gut Care Candida Balance 1
Vi khuẩn đường ruột

Có hàng nghìn tỷ vi khuẩn trong hệ vi sinh vật đường ruột, chiếm từ 1% đến 3% trọng lượng cơ thể vật chủ. Chúng tồn tại giống như bất kỳ cơ quan nào khác trong cơ thể bạn và cũng giống như các cơ quan khác, hệ vi sinh vật đường ruột rất cần thiết để cơ thể bạn có thể hoạt động bình thường. 

Sử dụng thuốc kháng sinh, thực phẩm chế biến sẵn, căng thẳng kéo dài hoặc uống quá nhiều rượu đều có thể dẫn đến sự mất cân bằng giữa các vi khuẩn tốt và xấu, khiến hại khuẩn tăng cao và phát triển nhanh chóng, dẫn đến một loạt các bệnh về đường ruột như viêm nhiễm đường ruột hoặc các triệu chứng khác.

Bộ Kolorex: chống nấm Candida 2

TÁC HẠI CỦA HẠI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT?

Khi hệ vi sinh vật đường ruột mất cân bằng, một vấn đề khác có thể xuất hiện. Nấm Candida có thể sinh sôi và tàn phá. Candida là một loại nấm phổ biến, được biết đến là nguyên nhân gây nấm âm đạo.

Khi được sản xuất quá mức trong ruột, Candida có thể làm hỏng thành ruột khiến nó bị rò rỉ và cho phép các phân tử từ ruột vào máu. Một số phân tử này không được cho là có trong máu và gây ra các tác dụng độc hại.

Sự phát triển quá mức của nấm Candida trong ruột được cho là do các triệu chứng đa dạng như sương mù não, mệt mỏi, nhiễm trùng âm đạo tái phát và viêm nhiễm đường ruột. 

CÁC TÍN HIỆU CỦA VIÊM ĐƯỜNG RUỘT

Ngăn ngừa viêm nhiễm đường ruột với Kolorex Gut Care Candida Balance 2
Tín hiệu của viêm đường ruột

Những dấu hiệu và triệu chứng nguy hiểm của viêm đường ruột bao gồm:

  • Chướng bụng
  • Đầy hơi
  • Đau bụng
  • Tiêu chảy 
  • Táo bón
  • Có máu trong phân
  • Sụt cân bất ngờ
  • Cảm giác đi tiêu không hoàn toàn. 

SỬ DỤNG VIÊN UỐNG KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE  – PHÒNG NGỪA VIÊM NHIỄM ĐƯỜNG RUỘT HIỆU QUẢ

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị nấm Candida phát triển quá mức trong ruột, thì việc cải thiện chế độ ăn uống của bạn là hoàn toàn cần thiết. Trước nguy cơ gây hại, giảm hoặc loại bỏ carbohydrate và đường tinh chế, trong khi tăng cường ăn rau quả là chìa khóa. 

Một số chuyên gia cho rằng có thể mất đến 6 tháng để loại bỏ nấm Candida phát triển quá mức khỏi đường ruột của bạn thông qua việc điều chỉnh chế độ ăn uống một mình. Có một số bước khác có thể được thực hiện để tăng tốc con đường đến sức khỏe. Đó là sử dụng thực phẩm bổ sung có chứa Horopito – KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE. 

Ngăn ngừa viêm nhiễm đường ruột với Kolorex Gut Care Candida Balance 3
Kolorex Gut Care Candida Balance
  • LÀ GÌ?

Đây là một sản phẩm được chiết xuất từ Kolorex Horopito, một loại thảo mộc có nguồn gốc từ New Zealand được biết là có đặc tính chống nấm gấp 10 lần bưởi và bạc hà.

KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE giúp hỗ trợ kháng khuẩn và điều trị nhiễm nấm từ trong ra ngoài. Nó có dạng viên nang mềm dễ nuốt, không có dư vị. Chứa một giải pháp chống nấm hiệu quả và đã được chứng minh giúp tiêu diệt nấm Candida từ bên trong ngay từ ngày đầu tiên.

  • PHÒNG NGỪA VIÊM NHIỄM ĐƯỜNG RUỘT HIỆU QUẢ NHỜ SỨC MẠNH CỦA HOROPITO

Chìa khóa cho hiệu quả của viên uống này là nhờ vào hoạt tính cao của loại thảo mộc truyền thống ở New Zealand, Kolorex Horopito (Pseudowintera colorata). Mỗi chiếc lá Kolorex Horopito phải vượt qua một thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm về hoạt tính trước khi sử dụng. 

Lá của cây Horopito có chứa chiết xuất polygodial kháng nấm tự nhiên, có tác dụng tiêu diệt nấm Candida albicans. Nghiên cứu gần đây cho thấy polygodial là chất chống nấm mạnh nhất trong lớp của nó, vượt trội hơn các chất chống nấm tự nhiên khác như tỏi, axit caprylic và dầu oregano.

Hoạt chất Polygodial trong Horopito giống như một chất hoạt động bề mặt không ion. Nó phá vỡ giao diện lipid-protein của màng tế bào nấm bằng cách liên kết với Phosphatidylethanolamine. Đây là loại glycerolipid phong phú nhất trong màng sinh học của nấm Candida. Điều này dẫn đến sự hình thành các dẫn xuất pyrrole. Cuối cùng làm thay đổi tính lưu động của màng sinh chất, gây mất vật liệu gian bào và ly giải nấm.

Kolorex Horopito còn có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, giúp hạn chế sự phát triển mất cân bằng của các hại khuẩn.

Ngoài ra, KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE mang lại những lợi ích của Horopito hoạt tính chiết xuất CO2 siêu tới hạn. Công thức này một lần một ngày dễ nuốt và hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh một cách tự nhiên.

Sự mất cân bằng trong hệ vi sinh đường ruột bình thường của chúng ta có thể dẫn đến các dấu hiệu khác nhau của viêm nhiễm đường ruột. Sự cân bằng hệ vi sinh có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Phổ biến nhất là chế độ ăn uống nghèo nàn, căng thẳng và một số loại thuốc theo toa. Đặc biệt là thuốc kháng sinh phổ rộng. Nếu sự cân bằng đường ruột của bạn bị rối loạn, sẽ giúp bạn để hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Viên Uống Giảm Nấm Candida Kolorex Candida Balance (30 viên/ 60 viên)

Đánh Giá