MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN

Một số đánh giá về các sản phẩm chăm sóc da mặt OXYGEN

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN 1
Oxygen là một thương hiệu có nguồn gốc từ New Zealand chỉ chứa các thành phần tự nhiên và hữu cơ, đặc biệt OXYGEN không thử nghiệm trên động vật. Đã có rất nhiều YouTuber giới thiệu và trải nghiệm về các sản phẩm Oxygen Skincare, điều đó mang lại cảm giác tin tưởng và an tâm cho người dùng.Tôi chắc rằng các sản phẩm từ thương hiệu OXYGEN sẽ không khiến cho bạn thất vọng bởi sự chăm sóc nhẹ nhàng và hiệu quả của chúng.
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN 2
Sữa rửa mặt Creme Cleanser OXYGEN là một sản phẩm sữa rửa mặt siêu nhẹ nhàng, không làm cho da của tôi cảm thấy căng hoặc khô, nhưng vẫn tái tạo bảo vệ và làm sạch cho da hiệu quả và mang lại cảm giác tươi tắn, dễ chịu. Tôi ghét cảm giác da mặt bị khô cứng sau khi rửa xong, nhưng sữa rửa mặt Creme Cleanser rất giàu dưỡng chất (nó chứa dầu mơ và dầu jojoba) thậm chí chúng ta có thể bỏ qua bước dưỡng ẩm nếu muốn. Nhưng khuyên bạn không nên bỏ qua bước dưỡng ẩm cho da vì nó không mang lại hiệu quả tối ưu cho các bước dưỡng da khác của bạn. Creme Cleanser còn là một chất tẩy trang? Tôi đã thử rất nhiều loại sữa rửa mặt “tẩy trang nhưng chúng hoàn toàn không hề làm sạch hiệu quả nhưng đối với sữa rửa mặt Creme Cleanser OXYGEN tôi đã ngạc nhiên vì mức độ làm sạch của chúng, các lớp trang điểm trên da của tôi được lấy đi một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN 3

Toner cấp ẩm Skin Toner của OXYGEN là một sản phẩm yêu thích của tôi và điểm đặc biệt của nó so với các sản phẩm cùng loại đó là mùi hương. Với thành phần dầu quýt nước hoa hồng Skin Toner  sẽ mang lại cảm giác tươi mát khi xịt lên da ngay sau khi rửa mặt và làm cho da trở nên ngậm nước hơn. Tôi thích cách xịt của toner cấp ẩm Skin Toner hơn là thấm vào bông tẩy trang rồi thoa lên da như kiểu truyền thống, mọi thứ trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN 4

Kem dưỡng ẩm Refreshing Moisturizer là một loại kem dưỡng dạng kem đặc, giàu dinh dưỡng. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ lên làn da tôi đã cảm thấy được sự ngậm nước và mềm mại.Chỉ cần một lọ nhỏ kem dưỡng ẩm Refreshing Moisturizer chúng ta có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài, điều đó thật sự tiết kiệm.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MẶT OXYGEN 5
Gel trị mụn Blemish / Acne Gel giúp làn da của tôi dần tự phục hồi và hoạt động mạnh mẽ hơn. Vấn đề lớn nhất của tôi là nổi những nốt mụn nhỏ và ẩn, thỉnh thoảng chúng trở nên lớn hơn và dễ nhìn thấy. Gần đây tôi trải qua vài kỳ thi, điều đó khiến tôi stress và tình trạng da ngày càng tệ hơn. Hầu hết những sản phẩm trị mụn mà tôi dùng qua đều làm da của tôi trở nên khô hơn thậm chí là bong tróc. Khi sử dụng gel trị mụn Blemish / Acne Gel tôi đã cảm nhận được sự khác biệt ngay từ đầu, tình trạng mụn đã được khống chế và hơn hết là tôi không còn thấy bong tróc và đau rát trên da nữa.
Đánh Giá