Lý do khiến xịt keo ong Organic Propolis Throat Spray TranzAlpineHoney đặc biệt hơn các loại khác?

Lý do khiến xịt keo ong Organic Propolis Throat Spray TranzAlpineHoney đặc biệt hơn các loại khác?

Xịt họng keo ong Organic Propolis Throat Spray with Manuka Honey MG550+ của thương hiệu nổi tiếng TranzAlpineHoney là thần dược giúp điều trị & khắc phục các tình trạng ho, sưng viêm khí quản, sát khuẩn đường hô hấp và tăng cường đề kháng cho cơ thể. Điều đặc biệt làm nên chất lượng của TranzAlpineHoney Organic Propolis Throat Spray chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 thành phần đắt giá và tinh túy từ thiên nhiên chính là Keo ong Propolis và Mật ong Manuka MG550+ hữu cơ.

I. Chứa thành phần keo ong thiên nhiên New Zealand

Keo ong là gì?

Keo ong được biết đến như một nguyên liệu kháng sinh tự nhiên lành tính nhưng còn rất nhiều các tác dụng hữu ích khác của nguyên liệu thiên nhiên này đã được các nhà khoa học khám phá và công bố.

Dưới góc độ khoa học, keo ong (Propolis) là một hỗn hợp rất phức tạp gồm nhựa từ các chồi cây, hoa được ong mật thu thập, kết hợp với nước bọt của ong mà thành. Keo ong có dải màu từ nâu đến xanh lục đậm, phụ thuộc vào nguồn thực vật mà ong mật thu thập được.

Chất keo này được loài ong sử dụng giống như xi măng để xây, gia cố, ổn định cấu trúc tổ, giảm rung, sửa chữa những vết rách, lấp các kẽ hở không mong muốn và tăng cường phòng thủ. Chất keo này cũng được những chú ong thợ cần mẫn sử dụng để làm tổ cho ong chúa trước khi đẻ, nhằm ngăn ngừa ký sinh trùng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, phòng chống sự thối rữa và mọi khả năng lây lan các bệnh gây hại tới các “thành viên mới” trong tổ.

Thật bất ngờ khi các nhà nghiên cứu xác định được rằng có tới hơn 300 hợp chất hóa học có trong keo ong, chủ yếu là polyphenol (chất có đặc tính chống oxy hóa giúp chống lại việc tạo lập các gốc tự do dư thừa trong cơ thể). Các polyphenol chính có trong keo ong là flavonoids, kèm theo axit phenolic và este, andehit phenolic, ketones… Ngoài ra, trong keo ong còn có các nguyên tố cần thiết như magiê, nickel, canxi, sắt và kẽm. Các hợp chất này bao gồm dầu dễ bay hơi, các axit thơm (5-10%), các loại sáp (30-40%).

Tùy theo khu vực địa lý và nguồn gốc của loài ong, thành phần hóa học trong keo ong sẽ thay đổi. Trong đó, keo ong có nguồn gốc từ New Zeland được cho là chứa thành phần dinh dưỡng cao.

Vai trò của keo ong với sức khỏe con người

Từ xa xưa, người Ai Cập đã biết rất rõ các đặc tính của keo ong và đã sử dụng nó cho việc chữa bệnh. Những thầy thuốc thời đại Hy Lạp, La Mã nổi tiếng như Aristoteles, Dioscorides, Pliny và Galen đã công nhận dược tính của keo ong. Hay các thầy thuốc Ả Rập sử dụng như một chất khử trùng điều trị vết thương và làm thuốc sát trùng miệng. Nền văn minh Inca cũng sử dụng keo ong như một phương thuốc hạ sốt. Đến thế kỷ 17, keo ong được xếp vào kho dược phẩm London như một loại thuốc chính thống. Giữa thế kỷ 17 đến thế kỷ 20, keo ong đã trở thành 1 loại thuốc rất phổ biến ở châu Âu vì khả năng tăng đề kháng của nó.

  1. Kháng sinh tự nhiên
  2. Chống viêm
  3. Tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng
  4. Ngăn ngừa ung thư
  5. Chống lão hóa
  6. Cải thiện chức năng tiêu hóa

II. Chứa thành phần mật ong Manuka hữu cơ MG550 + với khả năng kháng khuẩn vượt trội các loại mật ong thông thường

Mật Ong Manuka là loại mật đặc biệt từ hoa manuka có xuất xứ từ đến từ Úc và New Zealand, được ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ những tác dụng hỗ trợ bảo vệ hệ miễn dịch,và nhiều tác dụng ưu việt. Nhưng điều gì khiến Mật ong Manuka trở nên đặc biệt?

Lý do khiến mật ong Manuka trở nên đặc biệt hơn các loại mật ong thường?

Chất Hydrogen Peroxide trong mật ong Manuka đóng vai trò như là rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất có thể.

Ngoài ra, Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ dừng lại ở hạn mức rất nhỏ. Tuy nhiên, với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG cao khiến mật ong Manuka có đặc tính kháng khuẩn cao. Ngoài ra, mật ong Manuka có khả năng thấm sâu vào các tầng da hơn mật ong thường, sử dụng để làm đẹp rất hiệu quả.

Công dụng của mật ong Makuna với sức khỏe:

  1. Hỗ trợ thúc đẩy quá trình làm lành các vết thương
  2. Giúp làm dịu cổ họng, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau họng
  3. Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa keo ong & mật ong Manuka đã giúp cho sản phẩm xịt keo ong MG550+ trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bình chọn hiệu quả và được các bác sĩ khuyên nên có trong tủ thuốc gia đình.

Xịt họng keo ong Organic Propolis Throat Spray with Manuka Honey MG550+

Đánh Giá