Lavior D-Care – Giải pháp trị liệu hiệu quả cho bệnh vẩy nến, chàm da

Lavior D-Care - Giải pháp trị liệu hiệu quả cho bệnh vẩy nến, chàm da

Bệnh vẩy nến và bệnh chàm là hai bệnh khác nhau, nhưng chúng xuất hiện với các triệu chứng rất giống nhau – phát ban, da khô, đau, ngứa có thể xuất hiện ở hầu hết mọi vùng nào trên cơ thể. Kết hợp lại, với hai bệnh này đã chiếm khoảng 1/3 dân số trên toàn thế giới và làm cho các vấn đề về da khó chịu như vậy trở nên rất phổ biến. Tệ hơn rằng với bệnh vẩy nến hiện tại giới y khoa vẫn chưa có cách chữa trị thực sự. Tất cả những gì có thể làm để điều trị bệnh vẩy nến là tìm kiếm sự giảm bớt các triệu chứng.

Bệnh vảy nến
Bệnh vảy nến

Vậy làm thế nào để bạn điều trị bệnh vẩy nến và bệnh chàm? Kem XZM CARE Natural Itchy & Irritated Skin Therapy Cream hoàn toàn mới của Lavior được bào chế để làm giảm các triệu chứng của bệnh vẩy nến, bệnh chàm và các bệnh ngoài da gây phát ban khác. Điều trị bệnh vẩy nến này không chỉ làm giảm cảm giác đau đớn theo cách hoàn toàn tự nhiên –  không sử dụng steroid – mà còn chữa lành và bảo vệ da khỏi mọi nhiễm trùng thứ cấp có thể xảy ra.

Giải pháp tự nhiên để điều trị bệnh vẩy nến – XZM Care

Lavior đã và đang cách mạng hóa phương pháp chữa trị tự nhiên cho bệnh chàm. Các nhà nghiên cứu tại Lavior chống lại việc chăm sóc da bằng thuốc trị bệnh chàm và các bệnh da thông thường khác với phương pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên. Lavior nghiên cứu được phương pháp chiết xuất các thành phần hoạt tính của nhiều cây thuốc từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một hỗn hợp độc quyền từ cây Inula Viscosa – một “siêu thành phần” thuốc chữa các vấn đề về da như bệnh vẩy nến, loét tiểu đường, bệnh chàm, bệnh zona và da khô, bong vảy.

LaviorD-care
Dòng sản phẩm của Lavior D-care – Giải pháp tự nhiên cho các rắc rối của da

Hỗn hợp thực vật độc quyền được pha chế đặc biệt cho kem XZM CARE ngay lập tức làm giảm ngứa do bệnh vẩy nến và bệnh chàm, trong khi nó vẫn đang hoạt động để giảm và loại bỏ tình trạng viêm. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả điều trị bệnh chàm và bệnh vẩy nến này. Hỗn hợp thực vật AGS còn có khả năng chống vi khuẩn, chống vi-rút và chống nấm. Nó làm giảm các triệu chứng của các bệnh ngoài da đồng thời cung cấp sự bảo vệ da, chống lại bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào có thể tấn công những điểm yếu ở vùng da đang viêm – điểm yếu trong hệ thống phòng thủ của cơ thể bạn.

Hoa Inula Viscosa - thành phần đặc trưng của Lavior
Hoa Inula Viscosa – “Vua của các cây thuốc”- thành phần độc quyền của Lavior

Điều này phần lớn là nhờ một trong những thành phần đặc trưng của chúng tôi – hoa Inula Viscosa. Được biết đến trên toàn thế giới với tên gọi “Vua của các cây thuốc”, Inula Viscosa là một loại cây bụi mọc tự nhiên có thể được tìm thấy ở Thánh địa và xung quanh Địa Trung Hải. Trong hàng ngàn năm, người dân ở các khu vực này đã sử dụng nó như một phương thuốc chữa vết thương và các bệnh về da. Bây giờ, nó có sẵn trong điều trị OTC.

Lavior – Cách điều trị bệnh vẩy nến & bệnh chàm da từ tự nhiên

XZM CARE của Lavior cung cấp sự cứu trợ hoàn toàn khỏi phát ban da do bệnh vẩy nến và bệnh chàm, cũng như các bệnh về da liễu tương tự. Một phương pháp chữa bệnh hoàn toàn tự nhiên, không có hương liệu nhân tạo, không chất phụ gia, không steroid và không cortisone.

Lavior - giải pháp tự nhiên cho vảy nến, chàm da, loét tiểu đường
Lavior – giải pháp tự nhiên cho vảy nến, chàm da, loét tiểu đường,…

Tất cả các sản phẩm Lavior có chỉ tiêu 100% không gây dị ứng và Lavior không bao giờ thử nghiệm trên động vật. 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm phương pháp tối đa và an toàn nhất để sử dụng cho bệnh chàm hãy thử Lavior XZM CARE, bạn có thể cảm thấy hiệu quả tốt trông thấy khi sử dụng XZM CARE lên da, giống như kem XZM CARE làm cho làn da của bạn cảm thấy tốt hơn. Đừng để da bị phát ban thêm nữa, hãy tìm cách điều trị bệnh chàm và bệnh vẩy nến ngay lập tức bằng Lavior.

Đánh Giá