Kem Trị Nấm Ngứa Vùng Kín An Toàn Cho Mẹ Bầu

Kem Trị Nấm Ngứa Vùng Kín An Toàn Cho Mẹ Bầu

Các mẹ bầu có biết rằng bệnh phụ khoa nếu không điều trị sẽ làm tăng nguy cơ sinh non lên 8%, gây viêm màng ối, bé sinh ra nhẹ cân? Viêm nhiễm phụ khoa trong giai đoạn mang thai do nội tiết tố của cơ thể thai phụ, đồng thời chức năng của thận lại giảm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn sẽ xâm nhập và phát triển. Nếu như các mẹ không điều trị kịp thời, viêm phụ khoa sẽ ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Hàm lượng estrogen và progesterone thay đổi khi mang thai sẽ gây ra nhiều thay đổi sinh lý, có thể kể đến như PH ở đường sinh dục dưới của các mẹ bầu và điều đó có thể sẽ khiến các mẹ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Những thay đổi sinh lý đó sẽ còn dẫn đến:

  • Sung huyết và phì đại niêm mạc âm đạo, nó sẽ khiến cho vi khuẩn kỵ khí cũng như các sinh vật gây bệnh trong âm đạo phát triển.
  • Hệ thống miễn dịch của các mẹ thay đổi: tăng sinh tế bào cổ tử cung, phì đại tuyến cổ tử cung, hay giảm số lượng tế bào lympho B sẽ làm cho môi trường miễn dịch tại chỗ của cổ tử cung cũng như âm đạo thay đổi, từ đó làm tăng cơ hội lây nhiễm và dẫn đến viêm âm đạo và cổ tử cung. 

Ngoài ra, các mẹ bầu nên biết rằng khi mang thai, vùng kín của mình cũng tiết nhiều dịch hơn. Điều này càng tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm gây viêm nhiễm vùng kín của mẹ bầu. 

Vậy làm thế nào để điều trị nấm ngứa vùng kín trước khi nó chuyển sang bệnh khoa khi đang trong thai kỳ? 

Kolorex Vaginal Cream: Diệt sạch nấm Candida vùng kín 

Kolorex Vaginal Cream là kem trị trị nấm ngứa vùng kín với tác dụng ngăn ngừa, loại bỏ tối đa các loại nấm, đặc biệt là nấm Candida gây hại cho vùng kín. Kem trị nấm ngứa Kolorex giúp giảm ngứa và kích ứng vùng kín hiệu quả và an toàn cho các mẹ bầu. 

Kolorex Intimate Care Cream

Đặc biệt, Kolorex Vaginal Cream hoàn toàn không sử dụng SLS/SLES, hương liệu nhân tạo,… và vô cùng nhẹ dịu cho vùng da nhạy cảm của mẹ bầu. Kolorex Vaginal Cream có khả năng làm dịu các triệu chứng ngứa ngáy khó chịu khi bị nấm Candida tấn công, dưỡng ẩm, cân bằng hay kháng viêm, kháng khuẩn, điều trị những mụn,…

Tạo sao nên sử dụng Kem Trị Nấm Ngứa Vùng Kín Kolorex Intimate Care Cream?

Với chiết xuất độc quyền Kolorex Horopito đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng Kháng nấm gấp 5 lần các loại horopito khác cũng như có tác dụng diệt nấm Candida (nấm âm đạo). Vì vậy, Kolorex Vaginal Cream được xem là “phương thuốc” tuyệt vời trong việc trị nấm ngứa vùng kín cho các mẹ trong giai đoạn thai kỳ, giúp mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với các loại thảo dược thông thường và sản phẩm trị nấm khác. 

6 lợi ích từ Kem Trị Nấm Ngứa Vùng Kín Kolorex Vaginal Cream

Sự kết hợp hoàn hảo từ Dầu lá tràm trà, Chiết xuất lá lô hội, Vitamin E tự nhiên và dầu quả mơ, Axit lactic,… Kem trị nấm Kolorex Intimate Care được “ra lò” với nhiều tác dụng giúp các mẹ bầu như:

  • Diệt khuẩn – nấm gây ra các bệnh vùng kín.
  • Cân bằng độ PH âm đạo cho vùng kín luôn khỏe mạnh.
  • Làm giảm nhanh các triệu chứng ngứa, tấy đỏ.
  • Điều trị, ngăn chặn sự phát triển của mụn nước, nứt da do Nấm.
  • Hạn chế tình trạng rạn da, giúp da luôn mềm mại.
  • Chất kem mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn rít/khó chịu cho mẹ bầu.

Khi đang trong giai đoạn thai kỳ, các mẹ bầu thật sự cần phải luôn chú ý và chăm sóc cho vùng kín của mình. Vì khi bị tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, các mẹ gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều trị và có thể sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Với những ai đang gặp các tình trạng bệnh ở vùng kín, các mẹ nên khắc phục ngay và Kem Trị Nấm Ngứa Vùng Kín Kolorex Vaginal Cream hoàn toàn có thể giúp các mẹ chăm sóc, bảo vệ “cô bé” luôn khỏe mạnh và sẵn sàng đón nhận thiên chức làm mẹ.

Kem Chăm Sóc Vùng Kín Kolorex Vaginal Care Cream 50g

Đánh Giá