Kem chống nắng Oasis Sun dành cho da nhạy cảm được kiểm định như thế nào?

Kem chống nắng Oasis Sun 1

Ở New Zealand, kem chống nắng được phân loại là “mỹ phẩm” hơn là một sản phẩm tốt cho sức khỏe. Và bởi vì kem chống nắng không được yêu cầu thử nghiệm độc lập. Vì vậy, về mặt lý thuyết, bất kỳ ai cũng có thể trộn và tự làm một loại ‘kem chống nắng’ và bán nó mà không cần phải xác minh bất kỳ tuyên bố chống nắng nào bằng thử nghiệm thích hợp.

Nhưng tại Oasis Beauty, họ rất coi trọng kem chống nắng và nghĩ rằng điều quan trọng là kem chống nắng có tác dụng giống như những gì (ví dụ chỉ số chống nắng) được in trên tuýp. Vì vậy, tất cả các sản phẩm kem chống nắng Oasis Sun của Oasis Beauty đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm độc lập, quốc tế và tuân thủ Tiêu chuẩn chống nắng của Úc và New Zealand AS/NZS 2604: 2012. Và họ thậm chí còn kiểm tra lại các sản phẩm của mình vài năm một lần để đảm bảo chúng vẫn đạt tiêu chuẩn.

Quá trình kiểm định kem chống nắng Oasis Sun

Kem chống nắng Oasis Sun dành cho da nhạy cảm được kiểm định như thế nào?

Oasis Beauty gửi 100ml kem chống nắng đến phòng thí nghiệm và yêu cầu với tổ chức thí nhiệm những gì họ mong đợi về chỉ số SPF và UVA và các khiếu nại khác mà họ muốn xác minh. Ví dụ với kem chống nắng Oasis Sun SPF 40+ Sport, họ đã chế tạo một loại kem chống nắng có khả năng chống nước trong 2 giờ, vì vậy họ đã yêu cầu phòng thí nghiệm kiểm tra điều này cũng như các tuyên bố về chỉ số SPF và UVA. Sau đó, những người mặc áo khoác trắng thực hiện các bài kiểm tra cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là Úc / New Zealand.

Kem chống nắng Oasis Sun SPF 40 Dry-Feel Sport Sunscreen 100ml

Tiêu chuẩn AS / NZ 2604 bao gồm tất cả các yêu cầu quốc tế và có các yêu cầu ghi trên nhãn cụ thể cho Úc và New Zealand.

Các loại kem chống nắng được thử nghiệm trên 10 người sống thực trong điều kiện phòng thí nghiệm. Vì vậy, đối với thử nghiệm SPF, một ‘trình mô phỏng mặt trời’ được sử dụng, nó có tia giống y hệt ánh sáng tia cực tím phát ra từ mặt trời. Một lượng nhỏ kem chống nắng được thoa lên một vùng da được đánh dấu, sau đó tiếp xúc với tia UV trong các khoảng thời gian khác nhau. Vài giờ sau đó da được kiểm tra lại về các dấu hiệu đỏ.

Đối với khả năng chống nước, các đối tượng sử dụng sản phẩm trước khi ngồi trong bồn tắm spa trong khoảng thời gian cần thiết. Vì vậy, với kem chống nắng Oasis Sun SPF 40 Sport, có yêu cầu chống nước 2 giờ, các đối tượng  thử nghiệm phải ngồi trong bồn tắm spa trong 2 giờ.

Khi tất cả các bài kiểm tra cần thiết đã được thực hiện, báo cáo cuối cùng được tổng hợp và gửi cho Oasis Beauty. Sau đó, dựa vào kết quả bài báo cáo, Oasis Beauty sẽ thực hiện một số thay đổi đối với công thức và sau đó kiểm tra lại sản phẩm, vì vậy đây có thể là một quá trình rất dài.

Oasis Beauty thực sự muốn kem chống nắng Oasis Sun của họ phải cung cấp sự bảo vệ phù hợp và đáng tin cậy cho khách hàng. Vì vậy, mặc dù các yêu cầu thử nghiệm có thể chưa bị bắt buộc ở New Zealand – nhưng bạn có thể chắc chắn rằng Oasis Beauty đang thực hiện nó.

Kem chống nắng Oasis Sun dành cho da nhạy cảm

Kem chống nắng Oasis Sun – chống nắng cho cả gia đình

Kem chống nắng Oasis Sun có 3 loại với chỉ số SPF 30+, 40+ và 50+ cung cấp khả năng chống nắng phổ rộng tối đa khỏi các tia UV gây hại cho tất cả các gia đình. Nó kết hợp các thành phần nghệ thuật chống nắng thế hệ mới để ngăn chặn và hấp thụ tia UVA và UVB và hoàn toàn ổn định hình ảnh.

Kem chống nắng Oasis Sun SPF 50+ Ultra Protection

Oasis Beauty đã điều chế dòng kem chống nắng Oasis Sun bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời khắc nghiệt và điều kiện tia cực tím của New Zealand làm nơi thử nghiệm. Vì vậy, kem chống nắng Oasis Sun thực hiện một công việc khó khăn về khả năng chống nắng nhưng nó đã vẫn giữ các thành phần tự nhiên và nhẹ nhàng nhất có thể, đảm bảo rằng nó tốt cho làn da của bạn. Trên thực tế, họ đã điều chế loại kem chống nắng này dành riêng cho da nhạy cảm và các thành phần thiên nhiên độc đáo New Zealand với nguy cơ dị ứng vô cùng thấp.

Kem chống nắng Oasis Sun SPF 30 Family Sunscreen 50ml

Được nghiên cứu và phát triển hơn 15 năm, Oasis Beauty là thương hiêu sản phẩm chăm sóc da tự nhiên hiệu suất cao được sản xuất đặc biệt dành cho những người có làn da nhạy cảm, bao gồm cả những người bị dị ứng, bệnh chàm, viêm da hoặc bệnh hồng ban.

Đánh Giá