Kem chống nắng EK Earth’s Kitchen Moringa & Harakeke SPF50+ được chứng nhận tự nhiên, an toàn da nhạy cảm & trẻ sơ sinh

Kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ 150ml

Kem chống nắng EK Earth’s Kitchen SPF50+ được chứng nhận tự nhiên BioGro đầu tiên trên thế giới

Bạn không cần phải là bác sĩ da liễu để biết rằng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời là một trong những điều tốt nhất chúng ta có thể làm để ngăn ngừa lão hóa sớm và nhiều dạng ung thư da. Nhưng trước khi thoa kem chống nắng lên toàn thân và những người thân yêu, hãy nhớ rằng làn da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó bảo vệ chúng ta, nhưng cũng hấp thụ những gì chúng ta bôi lên… và không phải tất cả các loại kem chống nắng đều được tạo ra như nhau.

Earth’s Kitchen tự hào đã tạo ra một thế giới đầu tiên trong kem chống nắng – được chứng nhận NATRUE của BioGro có nghĩa là 100% thành phần kem chống nắng của Earth’s Kitchen được chứng nhận tự nhiên và đầy đủ các thành phần chữa bệnh và bảo vệ mạnh mẽ được tìm thấy trong tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng sự bảo vệ của kem chống nắng EK còn hơn nhiều so với làn da.

Sự khác biệt giữa kem chống nắng tự nhiên và hóa học là gì?

Có hai dạng kem chống nắng có sẵn:

  1. Kem chống nắng hóa học – loại dễ sử dụng nhất, hoạt động bằng cách được da của chúng ta hấp thụ và đến lượt nó, nó hấp thụ và phá vỡ các tia UV chiếu vào da của chúng ta.
  2. Kem chống nắng khoáng chất tự nhiên – được làm từ các thành phần tự nhiên như kẽm và titan dioxit, được thổi thành các hạt nhỏ, nằm trên da và hoạt động giống như một tấm chắn, thay vào đó, làm lệch hướng tổn thương.

Các thành phần trong kem chống nắng hóa học có thể gây nhạy cảm cho một số làn da, nhưng đáng báo động hơn, các thành phần hoạt tính của nó như oxybenzone, avobenzone, octisalate, octocrylene, homosalate và octinoxate có thể được cơ thể hấp thụ và có thể được tìm thấy ở những nơi mà hóa chất chống nắng không có tác dụng. . Đặc biệt, oxybenzone là một chất gây rối loạn hormone được biết đến và giết chết các rạn san hô của chúng ta.

Kem chống nắng khoáng chất được chứng minh là ít gây nhạy cảm cho da hoặc hấp thụ vào cơ thể nơi chúng có thể gây hại.

Kem chống nắng hữu cơ EK Kawakawa Sunscreen SPF50 150g

Có phải tất cả các loại kem chống nắng khoáng đều tốt cho bạn?

Không phải tất cả các loại kem chống nắng tự nhiên đều được tạo ra như nhau. Mặc dù các thành phần hoạt tính có thể vẫn là kẽm hoặc titanium dioxide, nhưng việc đọc nhãn và kiểm tra để đảm bảo rằng chúng không bị trộn lẫn với các thành phần hóa học khác như hóa dầu, natri lauryl sulphat (SLS) hoặc các thành phần biến đổi gen. Da là cơ quan lớn nhất của bạn và những gì bạn khoác lên nó có thể được hấp thụ vào cơ thể. Cũng giống như bạn quan sát những gì bạn ăn, điều quan trọng là phải suy nghĩ về những gì đi vào cơ thể qua da của bạn.

Nên thoa kem chống nắng bao lâu một lần?

Kem chống nắng tự nhiên hoặc khoáng chất có hiệu quả ngay từ khi chúng được thoa lên da. Không giống như kem chống nắng hóa học, cần ít nhất 20 phút để có hiệu quả. Điều này không có nghĩa là bạn nên thoa 1 lần và quên. Nzheal khuyên bạn nên thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ngay sau khi bơi, đổ mồ hôi quá nhiều hoặc cọ xát với các bề mặt có thể phá vỡ hàng rào chống nắng của bạn (như lau người bằng khăn). Như mọi khi, bạn hãy cố gắng giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài, đặc biệt là từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, khi mặt trời mạnh nhất.

Tôi có thể thoa kem dưỡng ẩm dưới kem chống nắng EK không?

Bạn sẽ không cần dùng thêm kem dưỡng ẩm vì kem chống nắng EK còn là một loại “thực phẩm” dưỡng ẩm và sang trọng cho da.

Nhưng nếu da bạ quá khô và cần dưỡng ẩm thì chỉ cần đảm bảo rằng kem dưỡng ẩm được hấp thụ hoàn toàn trước khi thoa kem chống nắng. Nếu không kem dưỡng ẩm có thể làm loãng hiệu quả chống nắng của bạn.

Tôi có thể trang điểm với kem chống nắng EK Earth’s Kitchen không?

Có, bạn có thể. Kem chống nắng Earth’s Kitchen được Natrue chứng nhận tự nhiên và không chứa các thành phần làm tắc nghẽn lỗ chân lông như dầu khoáng, là lớp nền tuyệt vời cho lớp trang điểm. Chỉ cần nhớ thoa lại kem chống nắng trong thời gian dài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Kem chống nắng hữu cơ EK Kawakawa Sunscreen SPF50 150g