Hỗ trợ điều trị tưa miệng hiệu quả nhờ viên uống Kolorex Gut Care Candida

Hỗ trợ điều trị tưa miệng hiệu quả nhờ viên uống Kolorex Gut Care Candida

Tưa miệng là một bệnh nhiễm trùng do nấm ở vùng miệng và cổ họng. Bệnh được gây ra bởi một loại nấm men có tên là Candida phát triển trong màng nhầy niêm mạc miệng và cổ họng. Hầu hết mọi người có một số loại nấm này trong màng niêm mạc miệng của họ và nó thường không gây ra bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào. Nhưng trong những điều kiện nhất định, nấm men có thể phát triển mạnh và dẫn đến nhiễm trùng. Các triệu chứng của nấm miệng bao gồm các đốm hoặc mảng trắng và các vùng bị viêm đỏ trong miệng và cổ họng. Đôi khi nó gây đau đớn và có thể ảnh hưởng đến khả năng nếm thức ăn, ăn hoặc nói.

Kolorex Gut Care Candida Balance, nhờ vào dược tính cao Horopito, giúp ngăn ngừa tưa miệng bằng cách ức chế sự phát triển của nấm Candida ở vùng này.

Hỗ trợ điều trị tưa miệng hiệu quả nhờ viên uống Kolorex Gut Care Candida

KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE NGĂN NGỪA TƯA MIỆNG NHỜ THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH NÀO?

Viên uống trị nấm Candida của Kolorex có thể được sử dụng để ngăn ngừa nấm miệng bằng cách tiêu diệt hoặc làm giảm sự phát triển của chúng. Chúng cũng có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị để ngăn ngừa nhiễm trùng do nấm lây lan sang phần còn lại của cơ thể. 

Chìa khóa cho hiệu quả của viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance là nhờ vào hoạt tính cao của loại thảo mộc truyền thống ở New Zealand, Kolorex Horopito (Pseudowintera colorata). Mỗi chiếc lá Kolorex Horopito đều phải vượt qua một thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm về hoạt tính của nó trước khi sử dụng. 

Trong điều trị tưa miệng và tiêu diệt tế bào Candida, chiết xuất Horopito trong Kolorex Gut Care Candida Balance đã được chứng minh là mang lại hiệu quả nhanh chóng và đáng kinh ngạc. Các nghiên cứu cho thấy hoạt chất trong Horopito, được gọi là polygodial, hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn so. Điều này được so sánh với thuốc chống nấm Amphotericin B và các sản phẩm chống nấm tự nhiên khác dựa trên thử nghiệm nồng độ thuốc diệt nấm.

Các bác sĩ chuyên khoa tự nhiên từ New Zealand đã tiến hành một nghiên cứu và phát hiện ra rằng Kolorex Gut Care Candida Balance đã cải thiện tỷ lệ phục hồi của những người bị các triệu chứng nấm Candida ở miệng, hệ tiêu hóa và vùng kín! Hơn nữa, trong vòng vài giờ sau khi sử dụng lần đầu tiên, sự giảm ngứa và kích ứng cũng đã được ghi nhận.

Bộ Kolorex: chống nấm Candida 2
Kolorex Gut Care Candida Balance

KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE HOẠT ĐỘNG NGĂN NGỪA TƯA MIỆNG NHƯ THẾ NÀO?

Viên uống Kolorex Candida chứa hoạt chất chính của cây Horopito, là một hợp chất rất cay được gọi là sesquiterpene dialdehyde hoặc ‘polygodial’. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, các nhà khoa học phát hiện ra rằng polygodial là một chất tự nhiên rất mạnh có đặc tính chống nấm Candida, giúp điều trị và ngăn ngừa tưa miệng hiệu quả.

Hoạt chất polygodial trong Horopito của Kolorex Gut Care Candida Balance giống như một chất hoạt động bề mặt không ion – nó phá vỡ giao diện lipid-protein của màng tế bào nấm bằng cách liên kết với phosphatidylethanolamine, là glycerolipid phong phú nhất trong màng sinh học của nấm Candida. Điều này dẫn đến sự hình thành các dẫn xuất pyrrole, cuối cùng làm suy giảm tính lưu động của màng sinh chất, gây mất chất gian bào và ly giải nấm.

Từ đó, hạn chế sự xuất hiện và hình thành tưa miệng.

Hỗ trợ điều trị tưa miệng hiệu quả nhờ viên uống Kolorex Gut Care Candida

KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Một số người bị buồn nôn nhẹ/ khát nước sau khi dùng viên uống chống nấm Candida của Kolorex, đặc biệt là lần đầu tiên. Các chuyên gia kết luận rằng đó là do Horopito có vị nóng hoặc do nấm men hoặc các loại nấm khác bị tiêu diệt. Khi điều này xảy ra, nấm men và nấm đang chết sẽ giải phóng độc tố trong cơ thể – những độc tố này sau đó gây ra cảm giác buồn nôn, đau đầu và kiệt sức. Đây được gọi là phản ứng ‘chết men’ hoặc ‘Herxheimer’. Nói một cách dễ hiểu, sau khi sử dụng Kolorex Gut Care Candida Balance, tế bào nấm men nhanh chóng bị phá hủy, quá trình chết sẽ xảy ra. Đây là lý do tại sao xuất hiện triệu chứng buồn nôn. 

Đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường. Vì thế, Kolorex Gut Care Candida Balance an toàn cho người sử dụng.

Viên uống Kolorex Candida giúp hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa và khôi phục sự cân bằng lành mạnh của vi trùng trong miệng bằng cách ức chế sự phát triển của nấm men và các vi trùng có hại khác. Kolorex Gut Care Candida Balance thực sự đã đem lại sức khỏe cùng sự thoải mái đến với người sử dụng.

Đánh Giá