Hemptuary – Thương hiệu chăm sóc da 100% tự nhiên, chiết xuất từ cây gai dầu

Hemptuary – Thương hiệu chăm sóc da 100% tự nhiên, chiết xuất từ cây gai dầu

AFT Pharmaceuticals vừa ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da mới có tên là Hemptuary ® – với bảng thành phần 100% nguồn gốc tự nhiên và với 90% bao bì có thể tái chế. 

Nhưng điều gì làm cho dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên này trở nên khác biệt so với những loại còn lại? 

Dòng sản phẩm Hemptuary lấy thành phần chính là dầu hạt gai dầu hữu cơ (còn được gọi là dầu cần sa Sativa). Dầu hạt gai dầu là chất chống oxy hóa phong phú và siêu dưỡng ẩm nhờ chứa hàm lượng Vitamin A và E, Omega 3 và 6 dồi dào. Với công dụng làm dịu da, cấp nước và phục hồi làn da tự nhiên, hiệu quả. 

Chính vì lẽ đó mà tất cả dòng sản phẩm giàu chất dinh dưỡng Hemptuary nổi bật với công dụng tăng cường sức khỏe làn da bằng cách kiểm soát làn da tiết dầu nhờn, cải thiện quá trình hydrat hóa cân bằng và giảm nếp nhăn. 

Đồng thời sản phẩm dưỡng da Hemptuary đều được sản xuất tại New Zealand từ các nguyên liệu địa phương và nhập khẩu uy tín. 

Bộ ba sản phẩm của thương hiệu Hemptuary

Hemptuary - Thương hiệu chăm sóc da 100% tự nhiên, chiết xuất từ cây gai dầu

Bộ ba sản phẩm của thương hiệu Hemptuary bao gồm Hemp Soothing Balm, Hemp Nourishing Face & Body Oil và Hemp Infused Moisturizer. Bảng thành phần là sự kết hợp giữa dầu hạt gai dầu chuyên sâu, tinh dầu hoa cúc và manuka giúp giảm kích ứng da,làm dịu da mềm mịn. Kết hợp cùng bạc hà giúp thư giãn tinh thần và cơ thể thoải mái, dễ chịu.  

Dầu dưỡng thể mặt và cơ thể được chiết xuất từ ​​cây gai dầu và dầu manuka rất giàu axit béo thiết yếu giúp tăng cường làn da. Sea Buckthorn nhẹ nhàng làm dịu da, trong khi dầu bơ nuôi dưỡng sâu từ bên trong làn da. 

Kem dưỡng ẩm hạt gai dầu Hemp Infused Moisturizer sử dụng công thức nuôi dưỡng da có chứa các lợi ích tự nhiên của cây gai dầu kết hợp với dưỡng chất từ cây kim sa và dầu manuka, cùng sả làm dịu các giác quan.

Hartley Atkinson –  người sáng lập và Giám đốc điều hành của AFT Pharmaceuticals cho biết, “Chúng tôi vui mừng khi ra mắt một loạt sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về quy trình sản xuất có trách nhiệm, mang lại kết quả chăm sóc da và bảo vệ môi trường. 

Hemptuary® được sản xuất tại New Zealand với 90 % bao bì có thể tái chế, (ngoại trừ ống nhỏ giọt và nắp lọ được phủ tia UV). Bảng thành phần sản phẩm tự nhiên có độ pH cân bằng và không chứa GMO, paraben, silicone, sulfat và các hóa chất gây tranh cãi. 

Tất cả sản phẩm của Hemptuary hiện đã được bày bán sẵn ở các hiệu thuốc trên khắp nước Úc. Trong đó, 2 sản phẩm kem dưỡng ẩm dầu hạt gai dầu Hemptuary Hemp Infused Moisturiser xà phòng rửa mặt & cơ thể từ hạt gai dầu Hemptuary Face and Body Soap đã được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. 

Kem Dưỡng Ẩm Hạt Gai Dầu Hemptuary Hemp Infused Moisturiser 100g

Đánh Giá