EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+: Kem chống nắng hoàn hảo cho làn da nhạy cảm

EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+: KEM CHỐNG NẮNG HOÀN HẢO CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ được yêu thích nhờ thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên, không gây mùi khó chịu cho da mặt, không gây bỏng rát hay nhờn dính. Ngoài ra, kem chống nắng cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen dịu nhẹ cho cả người lớn và trẻ sơ sinh.

EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+: KEM CHỐNG NẮNG HOÀN HẢO CHO LÀN DA NHẠY CẢM

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+

Kem chống nắng EK bảo vệ quang phổ rộng

Kem chống nắng tất nhiên sẽ phải có hiệu quả trong việc ngăn chặn tia nắng mặt trời, đặc biệt là đối với làn da nhạy cảm. 

EK Moringa & Harakeke SPF50+ là kem chống nắng có khả năng bảo vệ phổ rộng với SPF 50+, chỉ số SPF lên đến 68+. Nhờ đó, kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen còn có tác dụng ngăn chặn ánh sáng xanh một cách hiệu quả.

 Theo nghiên cứu khoa học, các tia UVA, UVB và UVC có bước sóng từ 200nm đến 400nm dễ dàng xuyên sâu vào da khiến da bị lão hóa, thô ráp, nhăn nheo, nghiêm trọng hơn là gây ung thư da. Với quang phổ rộng, EK Moringa & Harakeke SPF50+ giúp bảo vệ da khỏi các tia này một cách toàn diện nhất.

Kem chống nắng EK có bảng thành phần hoạt tính khoáng

Một số chất gây kích ứng da chính trong kem chống nắng là các thành phần hoạt tính được sử dụng trong kem chống nắng hóa học. 

 Khi nói đến kem chống nắng hóa học, những thành phần này bao gồm oxybenzone, octisalate, octinoxate, avobenzone, homosalate và octocrylene. Chúng có thể bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời, song lại không an toàn đối với cơ thể của chúng ta. Ví dụ, Oxybenzone không chỉ có khả năng gây kích ứng da mà còn gây rối loạn nội tiết tố khi xâm nhập vào da. Nó cũng góp phần tẩy trắng rạn san hô khi nó trôi dạt trong đại dương.

Vậy, đối với làn da nhạy cảm, bạn đoán xem những thành phần này sẽ nguy hại như thế nào? 

Kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ sử dụng thành phần khoáng chất: oxit kẽm. Khoáng chất này dễ dàng tiếp xúc với da của bạn và sẽ không gây kích ứng da như các thành phần hoạt tính hóa học có thể. Thay vì thấm sâu vào da, kem chống nắng cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen tạo thành một lớp màng bảo vệ  da chặt chẽ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Thành phần kem chống nắng EK không gây kích ứng

Các thành phần như paraben và phthalates thường xuất hiện trong các loại kem chống nắng, tuy nhiên chúng lại không phù hợp cho những làn da quá mẫn cảm.

Parabens – một chất bảo quản có thể gây ra các phản ứng dị ứng và phát ban trên da. Đây là một chất gây rối loạn nội tiết, bắt chước các hormone tự nhiên của bạn.

Phthalates là hoạt chất giúp nước hoa (nước hoa tổng hợp có thể tự gây kích ứng) bám vào sản phẩm. Chúng có thể gây kích ứng trên da và thậm chí có thể làm hỏng tinh trùng, tăng khả năng sinh non và tác động tiêu cực đến nội tiết tố ở phụ nữ.

Kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ không có các loại hóa chất và thành phần tổng hợp có thể gây hại cho cơ thể hoặc kích ứng da của bạn. Các thành phần tự nhiên như dầu jojoba, dầu kawakawa, Moringa, dầu dừa, dầu tamanu, sáp ong, bơ hạt mỡ, hoa cúc Đức, chùm ngây, mật ong manuka hoạt tính, muối himalayan, geogard, cam ngọt, dầu oải hương, dầu đàn hương được tìm thấy trong EK Moringa & Harakeke SPF50+.

Kem chống nắng EK có chứa thành phần dưỡng ẩm da

Giữ ẩm cho làn da nhạy cảm của bạn (đặc biệt là trong những ngày dưới ánh nắng mặt trời) rất quan trọng.

Kem chống nắng EK Moringa & Harakeke có thể bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời đồng thời cung cấp cho làn da của bạn thành phần dưỡng ẩm tự nhiên! Với khả năng làm dịu, chống nắng và dưỡng ẩm, Harakeke giúp kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen đạt chỉ số SPF lên đến 50+ nhưng vẫn mỏng nhẹ và không nhờn.

Thêm vào đó, EK Moringa & Harakeke SPF50+ là công thức này hoàn hảo để chữa lành cho những làn da quá nhạy cảm vì có chứa dầu quả bơ, moringa, dầu jojoba và mật ong Manuka.

EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+: KEM CHỐNG NẮNG HOÀN HẢO CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Kem chống nắng EK Earth’s Kitchen – KEM CHỐNG NẮNG CHO CẢ GIA ĐÌNH

Dù dành cho làn da dễ kích ứng của bạn hay làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh, kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ chính là dành cho gia đình bạn.

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen được làm từ các hoạt chất khoáng và không có các thành phần hóa học gây kích ứng. Vì thế, hoàn toàn yên tâm nếu bạn sử dụng loại kem chống nắng này cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, EK Moringa & Harakeke chống nắng phổ rộng lên đến SPF50, không gây dị ứng, không có mùi thơm và chứa đầy đủ các thành phần dưỡng ẩm và dưỡng ẩm.

EK Moringa & Harakeke SPF50+ luôn bảo vệ bạn và gia đình bạn!

Kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ được chứng nhận là kem chống nắng hữu cơ đầu tiên trên thế giới. Không chứa hóa chất và được điều chế bởi các thành phần an toàn dành cho mọi lứa tuổi, EK Moringa & Harakeke SPF50+ bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn!

Kem chống nắng hữu cơ cho da nhạy cảm EK Moringa & Harakeke SPF50+ 100g