Đối tượng nên sử dụng viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance

Đối tượng nên sử dụng viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance

Viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị nhiễm nấm Candida qua các đường: ruột, tiêu hóa, khoang miệng, thực quản, âm đạo,… ổn định hệ vi khuẩn có lợi trong cơ thể, từ đó giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh viêm nhiễm nói trên do mất cân bằng miễn dịch.

Vậy, Kolorex Gut Care Candida Balance phù hợp cho những đối tượng nào?

SỬ DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ VIÊM NHIỄM VÙNG KÍN

Các cuộc khảo sát cho thấy hơn 90% phụ nữ phát triển ít nhất một đợt nấm Candida âm đạo trong đời và khoảng 50% phụ nữ có nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín do nấm Candida. Nam giới, thông qua hoạt động tình dục cũng có nguy cơ mắc phải bệnh này.

Mặc dù nấm Candida albicans tồn tại tự nhiên trong môi trường âm đạo ẩm ướt, không gây bệnh như các loại vi khuẩn khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp, sự cân bằng này sẽ bị phá vỡ. Một số nguyên nhân phổ biến như vệ sinh vùng kín không thường xuyên và không đúng cách hoặc mặc quần áo bí khiến vùng kín dễ ẩm ướt, không khô thoáng,…. Khi bị viêm nhiễm nấm Candida, người bệnh có biểu hiện ngứa, rát cơ quan sinh dục ngoài. Dịch tiết ra tạo thành những đốm trắng như váng sữa. Âm hộ – âm đạo sưng đỏ và đi tiểu buốt.

Việc sử dụng viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance là rất quan trọng đối với mọi giới tính và người lớn ở mọi lứa tuổi trở lên. Viên uống điều trị nấm Candida của Kolorex sẽ tấn công tế bào nấm, tiêu diệt nấm Candida trú ngụ trong âm đạo, nhờ đó giảm đau và giảm các triệu chứng viêm nhiễm vùng kín như ngứa, mẩn đỏ, sưng tấy, tiết dịch nhầy trắng hiệu quả. Đồng thời, giúp kìm hãm sự phát triển mạnh mẽ của nấm Candida khi sức đề kháng của vùng kín đang bị suy yếu và cân bằng vi khuẩn có lợi cần thiết.

Bộ Kolorex: chống nấm Candida 2

SỬ DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI NHIỄM NẤM CANDIDA Ở HỆ TIÊU HÓA (KHOANG MIỆNG, THỰC QUẢN, ĐƯỜNG RUỘT)

Ngoài bộ phận sinh dục, nấm Candida còn tấn công vào đường ruột, khoang miệng, thực quản… dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh nấm Candida có thể xuất hiện trên toàn bộ hệ tiêu hóa, mỗi cơ quan sẽ có những biểu hiện lâm sàng khác nhau. Khi bị viêm thực quản do nấm, người bệnh thường có cảm giác đau, rát sau xương ức ở vùng tương ứng với thực quản. Nếu không được phát hiện, điều trị sớm có thể dẫn đến nhiễm trùng huyết, có thể lây lan theo đường máu đến gan và các cơ quan khác. Nấm Candida khi vào đường tiêu hóa sẽ gây rối loạn tiêu hóa (ăn không tiêu, đầy bụng và tiêu chảy, có thể gây viêm loét nhiều nơi dạ dày – tá tràng, ruột, thậm chí thủng).

Viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance với thành phần chứa dịch chiết lá Horopito cô đặc qua công nghệ hóa lỏng Co2. Horopito với thành phần chứa polygodial – chất có hoạt tính chống nấm Candida gấp 10 lần bưởi và bạc hà. Khi xâm nhập vào cơ thể, đa nhân nhắm vào tế bào nấm, tiêu diệt nấm Candida cư trú ở hệ tiêu hóa như thực quản, khoang miệng, đường ruột. Nhờ đó, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh do nấm Candida gây ra ở hệ thống này.

SỬ DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN KIỂM SOÁT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NẤM CANDIDA 

Nấm Candida chủ yếu cư trú ở vùng kín và hệ tiêu hóa. Thực chất đây là loại nấm phát triển tự nhiên trong cơ thể chúng ta, nhờ đó mà cân bằng độ pH ở vùng kín. Trong điều kiện bình thường, nhờ sự cân bằng của hệ vi khuẩn, nấm Candida không gây hại. Khi gặp môi trường thuận lợi (ẩm ướt, vi khuẩn do vệ sinh kém), Candida sẽ phát triển nhanh chóng và gây bệnh cho những cơ quan này. 

Nếu mắc phải các bệnh liên quan đến nấm Candida, người bệnh cần có một quy trình điều trị phù hợp, thời gian điều trị bệnh kiên trì lâu dài mới có thể kiểm soát được. Ngoài ra, loại nấm này rất dễ sinh sôi, khó điều trị dứt điểm và bệnh tái phát có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế điều trị, phòng ngừa và kiểm soát mức độ phát triển của nấm Candida là việc không thể chủ quan. 

Việc sử dụng Kolorex Gut Care Candida Balance để ngăn chặn sự phát triển quá mức của nấm Candida toàn thân là rất quan trọng đối với mọi giới tính và người lớn ở mọi lứa tuổi trở lên. Viên uống Kolorex Candida sẽ giúp kìm hãm sự phát triển mạnh mẽ của nấm khi sức đề kháng của cơ thể bị suy yếu, cân bằng vi khuẩn có lợi cần thiết, ổn định lượng Candida trong cơ thể, không chỉ bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà còn bảo vệ  thực quản, khoang miệng, âm đạo… khỏi nấm Candida.

Đối tượng nên sử dụng viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance

Viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance được làm hoàn toàn từ loài thảo mộc Horopito của New Zealand. Dược chất chiết xuất từ ​​lá cây Horopito (với quy trình canh tác nghiêm ngặt) đã được các nhà khoa học chứng nhận có khả năng loại bỏ hoàn toàn nấm Candida hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Nhờ đó, Kolorex Candida được đánh giá là cách điều trị và phòng ngừa các bệnh liên quan đến nấm men an toàn tuyệt đối so với thuốc kháng sinh và corticosteroid. Bảo vệ sức khỏe cho bạn, lựa chọn Kolorex Gut Care Candida Balance!

Viên Uống Giảm Nấm Candida Kolorex Candida Balance (30 viên/ 60 viên)

Đánh Giá