Đẹp da và phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hệ hô hấp cùng bí quyết của Người Hy Lạp

Đẹp da và phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hệ hô hấp cùng bí quyết của Người Hy Lạp

Cuộc sống bận rộn, áp lực công việc và lối sống không đều đặn sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể. Hậu quả rõ nhất của suy giảm miễn dịch là nguy cơ mắc bệnh cao, thời gian hồi phục lâu hơn… dẫn đến vi khuẩn dễ xâm nhập, vi khuẩn làm suy yếu các chức năng của cơ thể.

Sử dụng sản phẩm độc đáo chiết xuất từ ​​keo ong để bảo vệ sức khỏe: Viên Uống Keo Ong Propolis có chức năng kháng khuẩn và ngăn ngừa virus rất hiệu quả.

Đẹp da và phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hệ hô hấp cùng bí quyết của Người Hy Lạp
Viên Uống Keo Ong Nzpurehealth Propolis

Keo ong (Propolis): bí quyết kháng sinh tự nhiên của Người Hy Lạp

Propolis từ xa xưa được ví như là một loại kháng sinh tự nhiên tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng chống vi khuẩn – virus, ngăn ngừa bệnh tật bằng cách kích thích bên trong hệ thống miễn dịch. Điều này làm cho keo ong giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng, cảm lạnh, cúm, viêm họng và phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hệ hô hấp. Đồng thời, keo ong Propolis còn có lợi ích chống lại quá trình lão hóa, điều trị viêm da, dị ứng, trị mụn giúp đẹp da. 

Các nhà nghiên cứu đã tìm hơn 300 hợp chất có trong keo ong và đa phần đều là các dạng của Polyphenol. Polyphenols là các chất chống oxy hóa có khả năng chống lại bệnh tật và tổn thương bên trong cơ thể. Ngoài ra, Polyphenols còn có thể sẽ ảnh hưởng đến gen và biểu hiện của gen. Gen cụ thể của một người ở đây cũng có thể ảnh hưởng đến cách mà cơ thể sẽ phản ứng với một số polyphenol nhất định. Polyphenol thậm chí còn có thể sẽ ảnh hưởng đến các vi khuẩn đường ruột và bên trong dạ dày.

Đặc biệt, keo ong còn chứa flavoinoid – là 1 polyphenol rất quan trọng với cơ thể. Đối với mỗi con người chúng ta, flavonoid là gói có tỷ trọng cao về dinh dưỡng bên trong cơ thể và cực kỳ cần thiết cho hầu như các tế bào hay các cơ quan bên trong cơ thể. 

 • Flavonoid là một yếu tố cần thiết giúp hấp thu Vitamin C – chất dinh dưỡng rất quan trọng trong việc tăng trưởng và tái tạo mô. Chúng còn rất cần thiết trong việc duy trì xương, răng cũng như sản xuất collagen protein chính là thứ được dùng ở việc tạo ra mạch máu và các mô cơ.
 • Ngoài ra, Flavonoid là chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ, giúp hệ miễn dịch, ngăn ngừa và đảo ngược sự mất cân bằng oxy hoá. Đây là yếu tố then chốt nhằm giải thích tại sao flavonoid có khả năng ngăn ngừa và chống ung thư.

Viên Uống Keo Ong NZpurehealth Propolis: Tăng sức đề kháng, đẹp da và bảo vệ đường hô hấp

NZpurehealth Propolis hiện nay đang là một trong các thực phẩm chức năng chiết xuất Keo ong được tin dùng nhất, đặc biệt phù hợp cho đối tượng bị lờn thuốc kháng sinh.

Đẹp da và phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hệ hô hấp cùng bí quyết của Người Hy Lạp
Viên uống keo ong Nzpurehealth Propolis

Với hàm lượng Keo ong tươi lên đến 500 mg trong mỗi viên nang mềm, Keo ong NZpurehealth Propolis dễ dàng được cơ thể hấp thụ và giúp:

 • Tăng đề kháng cho cơ thể.
 • Điều trị MỤN và đẹp da.
 • Bảo vệ Hệ Hô Hấp.
 • Cải thiện & giảm Bệnh Dạ Dày.
 • Ngăn ngừa sự phát triển các tế bào Ung Thư.

Keo ong NZpurehealth Propolis được sản xuất & nhập khẩu chính hãng từ New Zealand. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được làm ra từ nguyên liệu của đất nước này với sự toàn vẹn và trung thực hoàn toàn tuyệt đối nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn.

Đẹp da và phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hệ hô hấp cùng bí quyết của Người Hy Lạp
Viên nang mềm Keo ong Propolis

7 lợi ích tuyệt vời từ viên uống Keo Ong Propolis Nzpurehealth

Được nghiên cứu lâu dài và sản xuất với các thành phần lành tính, an toàn và giúp bảo vệ sức khỏe, Keo ong Propolis có các công dụng vô cùng tuyệt vời:

 • Đẹp da, điều trị mụn
 • Nâng cao hệ miễn dịch
 • Bảo vệ đường hô hấp
 • Ngăn ngừa và điều trị các bệnh khoang miệng như lở miệng,…
 • Ngừa và giảm hầu như các bệnh liên quan dạ dày
 • Đẩy nhanh quá trình liền vết thương
 • Ngừa ung thư
Đẹp da và phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hệ hô hấp cùng bí quyết của Người Hy Lạp
Công dụng Viên Uống Keo Ong Propolis

Nuôi dưỡng một làn da khỏe cũng như phòng bệnh dạ dày, bảo vệ hô hấp luôn là những việc cần thiết và quan trọng. Cho dù cuộc sống bận rộn như thế nào, các bạn hãy luôn quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình nhé! Hy vọng qua bài viết trên, Nz Heal đã cung cấp được cho bạn sản phẩm phù hợp cho việc phòng ngừa các bệnh trên. Chúc các bạn luôn có một sức khoẻ dồi dào và đầy năng lượng mỗi ngày.

Đánh Giá