CoQ10 – Vitamin chống lão hóa làn da

CoQ10 – Vitamin chống lão hóa làn da

Coenzyme Q10 là một trong những chất chống oxy hóa mà cơ thể bạn sản xuất được tìm thấy tự nhiên trong da nhưng giảm dần khi chúng ta già đi. Coenzyme Q10 có thể cải thiện độ đàn hồi và kết cấu da.

Da như cơ quan ngoài cùng của con người tiếp xúc trực tiếp với môi trường và do đó, tiếp xúc với các yếu tố căng thẳng bên ngoài. Để chống lại thiệt hại dẫn đến, các tế bào da liên tục tham gia vào quá trình tái tạo và sửa chữa mô, các quá trình đòi hỏi một lượng năng lượng cao và quá trình chuyển hóa tế bào được điều hòa tốt. Tuy nhiên, với tuổi ngày càng tăng, sản xuất năng lượng cũng như hoạt động của ty thể giảm. Hậu quả là các chức năng tế bào và mô bị suy giảm và sự thay đổi cấu trúc có thể nhìn thấy xảy ra. Những kết quả này dẫn đến các dấu hiệu lão hóa da nổi tiếng, ví dụ, sự xuất hiện của nếp nhăn và đường cũng như mất độ đàn hồi.

Các loại oxy phản ứng (ROS) và các gốc tự do đại diện cho nguyên nhân chủ yếu gây thiệt hại cho các thành phần tế bào. Trong các tế bào lão hóa, ROS thường được tạo ra do thay đổi hô hấp tế bào. Đặc biệt là trong các tế bào da, sự hình thành của ROS cũng được thúc đẩy bằng cách phơi bày ra những xúc phạm bên ngoài như tia cực tím (UV).

ROS không chỉ phá hủy màng lipid và DNA mà còn đồng thời các protein cấu trúc và xúc tác có vai trò quyết định trong quá trình truyền năng lượng của tế bào. Do đó, quá trình chuyển hóa năng lượng ở da bị suy giảm thêm do các hành động của ROS, đây không chỉ là nguyên nhân của quá trình lão hóa mà còn là hậu quả của nó.

Dọc theo những dòng này, hai điểm quan trọng của hành động phát sinh để tăng cường làn da trong cuộc chiến chống lại sự thay đổi liên quan đến tuổi tác. Đầu tiên, duy trì mức năng lượng tế bào đủ để ngăn chặn sự suy giảm hoạt động của ty thể và thứ hai là bảo vệ chống oxy hóa chống lại ROS có nguồn gốc từ bất kỳ nguồn nào.

Coenzyme Q10 (Q10), còn được gọi là ubiquinone, là một coenzyme quan trọng có trong tất cả các tế bào của con người. Ban đầu nó được chứng minh là một thành phần cần thiết của chuỗi hô hấp ty thể, hoạt động như một chất mang điện tử giữa các phức I, II và III và do đó, rất quan trọng cho quá trình sản xuất năng lượng này của cơ thể con người. Nó cũng đã được thiết lập tốt rằng Q10 có nhiều chức năng quan trọng khác, ví dụ, như là một thành phần bản địa của chuỗi vận chuyển điện tử lysosomal nơi nó thúc đẩy dịch chuyển proton.

Hơn nữa, Q10 được chấp nhận rộng rãi cho khả năng chống oxy hóa nội và ngoại bào. Một ấn phẩm gần đây cho thấy sự mất toàn bộ nồng độ Q10 trong mô hình chuột dẫn đến mất dần chức năng của ty thể, sự phát triển của các kiểu hình giống như bệnh và tuổi thọ của chuột bị rút ngắn . Kiểu hình này có thể đảo ngược, khi mức ubiquinone được phục hồi một phần, nhấn mạnh tầm quan trọng của Q10 đối với chức năng thích hợp của toàn bộ sinh vật.

Trong quá trình sản xuất năng lượng và trong các quá trình enzyme ngoại bào, ubiquinone được chuyển thành dạng khử (được chỉ định là ubiquinol), phục vụ các chức năng cụ thể như một chất chống oxy hóa hòa tan trong lipid. Ubiquinol hoạt động như một chất tẩy gốc và bảo vệ ty thể, màng lipid, lipoprotein và DNA cũng khỏi tổn thương oxy hóa.

Ở da, nồng độ Q10 nội sinh giảm khi tăng tuổi . Ngoài ra, chiếu xạ UV, dẫn đến tổn thương oxy hóa, làm giảm đáng kể mức độ Q10 của da. Trong bối cảnh này, mục tiêu của nghiên cứu này là điều tra xem liệu da người có thể được hưởng lợi từ việc điều trị Q10 tại chỗ liên quan đến hai điểm quan trọng đã nói ở trên: tăng chuyển hóa năng lượng tế bào cũng như tác dụng chống oxy hóa.

—Đây là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể, có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh ung thư da và giúp các tế bào tăng trưởng. Do đó, sự suy giảm coenzyme Q10 sẽ làm tăng tiến trình lão hóa.Một nghiên cứu cho thấy coenzyme Q10 có tác dụng làm giảm các nếp nhăn đáng kể. Nồng độ coenzyme Q10 được sử dụng trong hầu hết các nghiên cứu này là 0,3%, cho thấy đây là mức phù hợp để bổ sung vào cơ thể.Người trung bình mỗi ngày cần từ 5-10mg coenzyme Q10, chủ yếu là từ nguồn thực phẩm. Coenzyme Q10 có trong các loại rau, đậu, thịt, cá, trứng, sữa, gan, tim với hàm lượng nhỏ, và được tìm thấy nhiều nhất ở thịt gia súc và tim bò.

Tuy nhiên, các đối tượng đặc biệt như người bị suy tim, các vận động viên…. cần lượng Coenzyme Q10 lớn hơn khoảng 30 – 60 mg/ ngày. Với hàm lượng này thì việc cung cấp bằng thức ăn có thể không đủ, do đó bạn có thể phải dùng thêm thuốc uống bổ sung.

CoQ10 Giống như một chất bổ sung vitamin cho làn da của bạn

Coenzyme Q10 được biết đến như một bổ sung sức khỏe tim mạch, và bây giờ là nhận được từ hiểu về lợi ích năng lượng cao CoQ10 cho da, và còn hơn thế nữa.

Bạn đã có thể nhìn thấy coenzyme Q10 trong bổ sung lối đi và nghe nói về siêu cường của mình để bảo vệ các tế bào chống lại tổn thương oxy hóa và tăng cường sức khỏe tim mạch. Dừng lại ở bất kỳ cửa hàng bách hóa hoặc nhà thuốc nào trên khắp Nhật Bản và bạn cũng sẽ thấy coQ10 ở lối đi làm đẹp.

Các chuyên gia chăm sóc da của Nhật Bản đã nắm bắt được lợi ích của coQ10 một cách lớn. Và coQ10 là một thành phần mạnh mẽ, đã được chứng minh rằng chúng tôi đã truyền vào loạt sản phẩm chăm sóc da chống oxy hóa lớn nhất của chúng tôi với nó.

Được sử dụng tại chỗ, coQ10 có thể giúp giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung bằng cách chống lại các tác hại từ môi trường dẫn đến xỉn màu sớm, khô, nếp nhăn và mất độ đàn hồi. Bắt đầu chế độ coQ10 ở độ tuổi 20 là một trong những khoản đầu tư thời gian và tự chăm sóc tốt nhất mà bạn có thể thực hiện, nhưng không bao giờ sợ hãi, da ở mọi lứa tuổi có thể gặt hái những lợi ích của thành phần mạnh mẽ này, cả trong ngắn hạn và theo thời gian.

CoQ10 là gì?

Coenzyme Q10, hoặc ubiquinone (you-BIK-kwi-none), là một chất dinh dưỡng có màu vàng tự nhiên giúp thúc đẩy sản xuất năng lượng tế bào và bảo vệ các tế bào khỏi căng thẳng môi trường có hại. Cơ thể của bạn sản xuất ra một cách tự nhiên, và nó xuất hiện trong nồng độ cao nhất trong các cơ quan đòi hỏi nhiều năng lượng nhất, chẳng hạn như tim và thận.

CoQ10 Gel làm sáng nhanh độ ẩmĂn coQ10 làm những điều tuyệt vời cho các tế bào của bạn Các nghiên cứu đã cho thấy nó có thể cải thiện năng lượng và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, nhưng hầu hết các lợi ích của nó được cảm nhận bên trong cơ thể bạn chứ không phải trên da.

Ngoài ra, khi chúng ta già đi, mức coQ10 tự nhiên của cơ thể chúng ta giảm đáng kể lên tới 65%. Giảm mức độ của chất chống oxy hóa mạnh mẽ này có thể dẫn đến giảm khả năng sản xuất collagen và elastin của làn da của bạn, và để bảo vệ bản thân khỏi bức xạ UV và các nguồn gây tổn thương gốc tự do khác.

CoQ10 phù hợp với thói quen chăm sóc da của tôi ở đâu?

Chúng tôi đã truyền cho tất cả 10 sản phẩm trong Bộ sưu tập CoQ10 của chúng tôi với thành phần chống lão hóa này để bạn có thể tận dụng sức mạnh bảo vệ da của nó ở mọi giai đoạn của chế độ chăm sóc da của bạn và ở mọi lứa tuổi.

Thưởng thức sữa rửa mặt dạng kem dưỡng hoặc mặt nạ tấm Nhật Bản 20 phút. Nhắm mục tiêu các vùng da mỏng manh với các loại kem mắt và cổ mạnh mẽ của chúng tôi, hoặc làm mịn trên một loại kem dưỡng ẩm dạng gel đa tác dụng làm đều màu, nguyên tố và làm sáng trong một bước. Bắt đầu thói quen coQ10 ngay bây giờ để ngăn ngừa mất chất dinh dưỡng và thúc đẩy độ sáng, mịn màng và đàn hồi của làn da.

Viên Uống Bổ Tim Mạch, Chống Oxy Hóa CoQ10 150 Plus Nzpurehealth (30 viên)

Đánh Giá