CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA PHYCOCYANIN CÓ TRONG VIÊN UỐNG TẢO XOẮN SPIRULINA BLUE EXTRA

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA PHYCOCYANIN CÓ TRONG VIÊN UỐNG TẢO XOẮN SPIRULINA BLUE EXTRA

CHIẾT XUẤT TẢO XOẮN – PHYCOCYANIN LÀ GÌ?

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA PHYCOCYANIN CÓ TRONG VIÊN UỐNG TẢO XOẮN SPIRULINA BLUE EXTRA 3
CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA PHYCOCYANIN

Tảo xoắn Spirulina có trong tự nhiên là loại tảo chứa nhiều sắc tố chống oxy hóa. Chúng bao gồm các chất diệp lục, carotenoid và một lượng lớn phycocyanin. 

Màu xanh lam của chiết xuất tảo xoắn Spirulina là do sắc tố của Phycocyanin tạo thành. 

Thông qua quá trình quang hợp, phycocyanin thu nhận năng lượng ánh sáng và chuyển hóa nó thành các chất hữu cơ thông qua một loạt các phản ứng. 

Theo các nhà nghiên cứu, Phycocyanin là một chất chống oxy hóa thực sự và đóng góp đáng kể vào quá trình trao đổi chất của cơ thể con người.

VIÊN UỐNG TẢO XOẮN SPIRULINA BLUE EXTRA

Viên uống tảo xoắn Lifestream Spirulina Blue Extra 200 viên

Viên uống tảo xoắn Spirulina Blue Extra của Lifestream là thực phẩm bổ sung hàm lượng vitamin, khoáng chất và các loại axit amin thiết yếu cho con người, đặc biệt là vô cùng phù hợp với những người bận rộn với công việc và thường xuyên căng thẳng.

Spirulina Blue Extra sử dụng tảo xoắn Spirulina với hàm lượng Phycocyanin cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường, kết hợp cùng các chất sắt, vitamin B3, GLA và zeaxanthin.

Tảo xoắn Spirulina Blue Extra Lifestream được nuôi trồng trong nguồn nước tinh khiết để tránh sự ô nhiễm từ bên ngoài. Lifestream luôn đảm bảo các nguồn thành phần 100% tinh khiết và an toàn cho người sử dụng để hỗ trợ khả năng miễn dịch, sức sống và sức khỏe bình thường.

CÔNG DỤNG CỦA PHYCOCYANIN TRONG VIÊN UỐNG TẢO XOẮN SPIRULINA BLUE EXTRA

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA PHYCOCYANIN CÓ TRONG VIÊN UỐNG TẢO XOẮN SPIRULINA BLUE EXTRA 1
LIỀU LƯỢNG – SPIRULINA BLUE EXTRA

Phycocyanin trong viên uống tảo xoắn Spirulina Blue Extra có hàm lượng khá cao (23% – nhiều hơn các loại sản phẩm tảo khác trên thị trường). Nhờ vậy, sản phẩm viên uống tảo xoắn Lifestream Spirulina Blue Extra có nhiều công dụng vượt trội như:

  • Chống lại các gốc tự do gây oxy hóa

Phycocyanin nổi tiếng với năng lực chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại những tổn hại và lão hóa nhanh.

Phycocyanin ngăn chặn sự phá hủy các tế bào và mô trong cơ thể. Vì thế, sản phẩm Spirulina Blue Extra có công dụng vượt trội trong việc ngăn chặn lão hóa, chống lại các bệnh ung thư, tim mạch và các bệnh thoái hóa thần kinh. 

  • Chống viêm

Phycocyanin được cho là hỗ trợ phản ứng viêm tích cực trong cơ thể. Nó hoạt động bằng cách ức chế một loại enzym quan trọng (COX-2) chịu trách nhiệm gây viêm và đau mãn tính, gây ra các bệnh thoái hóa và thúc đẩy lão hóa sớm.

  • Cải thiện hoạt động đường ruột

Phycocyanin cũng có tác động tích cực đến hệ sinh sinh trong đường ruột. Nó giúp tăng số lượng vi khuẩn và men vi sinh cần thiết cho đường ruột.

Để đạt hiệu quả tối ưu, khi uống viên tảo Spirulina Blue Extra, bạn nên uống trước 30 phút trước khi ăn bất cứ món gì, đặc biệt là khi dạ dày đang trống. 

  • Tăng cường trí nhớ

Spirulina Blue Extra có công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện tuần hoàn máu, giảm viêm não, các bệnh thoái hóa thần kinh, bao gồm cả bệnh Alzheimer.

Đó là nhờ Phycocyanin tham gia vào quá trình phát triển và tồn tại của các tế bào thần kinh để kích hoạt chúng hoạt động và bảo vệ não bộ.

  • Chống ung thư

Để viên uống tảo xoắn có thể hỗ trợ chống lại ung thư, Phycocyanin đã tạo ra  sự tái tạo tế bào mới bằng cách tiêu diệt các tế bào bất thường (tế bào ung thư) và ngăn chặn chúng quay trở lại.

Phycocyanin là siêu thực phẩm vô cùng hữu hiệu đối với sức khỏe con người. Bổ sung Phycocyanin hằng ngày với viên uống tảo xoắn Spirulina Blue Extra để luôn giữ được năng lượng tràn đầy và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh.

Viên uống tảo xoắn Lifestream Spirulina Blue Extra 200 viên

Đánh Giá