COMBO BẢO VỆ VÙNG KÍN KHỎI CANDIDA CỦA KOLOREX

COMBO BẢO VỆ VÙNG KÍN KHỎI CANDIDA CỦA KOLOREX

Candida Albicans là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các phàn nàn về âm đạo. Nó là một loại nấm xuất hiện tự nhiên ở tất cả mọi người. 

Khoảng 75% phụ nữ phải đối mặt với tình trạng nhiễm nấm candida vào một thời điểm nào đó trong đời. Đây không phải là bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), mà là hậu quả của việc giảm sức đề kháng, tạo cơ hội cho loại nấm vốn đã có sẵn có cơ hội phát triển. 

Kolorex đã có một bước tiến mới trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người với bộ ba sản phẩm thân thiết. Sản phẩm  Kolorex được làm từ horopito, một loại thuốc chữa nấm Candida hoàn toàn an toàn so với thuốc kháng sinh và corticosteroid.

NẤM CANDIDA VÀ VIÊM ÂM ĐẠO DO NHIỄM KHUẨN LÀ GÌ?

COMBO BẢO VỆ VÙNG KÍN KHỎI CANDIDA CỦA KOLOREX 1
Nấm Candida

Candida là tên ngắn hơn của tình trạng bệnh nấm Candida. Tình trạng này là do nấm men candida albicans chuyển thành dạng nấm mốc. Đó là lý do tại sao nấm candida còn được gọi là nhiễm nấm. 

Candida albicans phổ biến nhất ở âm đạo hoặc ruột, nhưng cũng có thể xuất hiện ở miệng và cổ họng, trên dương vật và đơn giản là trên da. Ví dụ, nếu thông qua việc sử dụng thuốc kháng sinh, chế độ ăn uống không lành mạnh, căng thẳng hoặc hệ thống miễn dịch suy yếu, hệ thực vật trở nên mất cân bằng và số lượng ‘vi khuẩn tốt’ bị giảm đáng kể. Có thể xảy ra trường hợp nấm men candida phát triển thành nhiễm trùng nấm.

Nhiễm nấm candida có thể gây ra tất cả các loại vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như mệt mỏi, mất ngủ, đầy hơi và tăng cân. Hơn ba trường hợp nhiễm trùng mỗi năm, ít nhất một lần được xác nhận bởi nghiên cứu, được gọi là nhiễm trùng candida tái phát.

Viêm âm đạo do vi khuẩn, như nấm candida, có thể xảy ra khi hệ vi khuẩn trong âm đạo bị mất cân bằng, do giá trị pH ngày càng tăng. Một sự khác biệt với nấm candida là tỷ lệ giữa các vi khuẩn khác nhau dường như quan trọng hơn vi khuẩn nào được tìm thấy. Điều này gây ra hiện tượng tiết dịch có mùi khó chịu.

Cả nấm candida và viêm âm đạo do vi khuẩn đều có thể biến mất tự nhiên hoặc bạn có thể điều trị. Nó không đáng chú ý khi các triệu chứng tái phát theo thời gian.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT NẤM CANDIDA VÀ VIÊM ÂM ĐẠO DO NHIỄM KHUẨN?

Nấm Candida thường dễ nhận biết qua các triệu chứng sau:

  • Cảm giác ngứa, rát
  • Sữa chua trắng không mùi, vụn như tiết
  • Nếu màng nhầy của âm đạo bị kích thích và đỏ
  • Không có các phàn nàn khác, chẳng hạn như đau bụng hoặc ra máu

Với bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn, hầu hết các khiếu nại đều tương tự nhau, nhưng bạn bị chảy dịch có mùi hôi, có màu xám / trắng, không đau và không viêm.

BẢO VỆ VÙNG KÍN KHỎI CANDIDA VỚI COMBO CỦA KOLOREX

COMBO BẢO VỆ VÙNG KÍN KHỎI CANDIDA CỦA KOLOREX 2
Bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín Kolorex

Với việc ứng dụng thành công Horopito, Kolorex đã có một bước tiến mới trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người với bộ ba sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sản phẩm  Kolorex được chiết xuất từ horopito. Một loại thuốc chữa nấm Candida hoàn toàn an toàn  so với thuốc kháng sinh và corticosteroid.

  •   

Kolorex Vaginal Care Wash là gel vệ sinh vùng kín dành cho  nam và nữ. Giúp làm sạch, làm mới và ngăn ngừa kích ứng ở những vùng kín. Sản phẩm có chứa axit lactic với độ pH trung tính 4,5 giúp làm dịu da. Chiết xuất lô hội duy trì độ cân bằng pH an toàn ở những vùng da kín. Kolorex Vaginal Care Wash hoàn toàn tự nhiên và nói không với xà phòng và  chất tẩy rửa. Vì vậy,  dung dịch tẩy rửa này rất an toàn và lành tính khi sử dụng cho  da nhạy cảm, thích hợp dùng hàng ngày và dùng để điều trị nấm Candida.

  •  

  Kolorex Vaginal Care Cream là một loại kem bôi hữu cơ dễ sử dụng, thân thiện với làn da, giúp làm sạch vi khuẩn  gây mùi và tổn thương ở vùng kín. 

Với công thức tiên tiến, Kolorex Vaginal Care Cream được kiểm nghiệm da liễu, an toàn cho da. Nó không chứa bất kỳ hóa chất hoặc chất độc hại nào. Nó là một sản phẩm mỹ phẩm hoàn hảo cho những nơi thân mật. 

  Kolorex Vaginal Care Cream thích hợp sử dụng hàng ngày.

  •  

Kolorex Gut Care Candida Balance giúp chống lại nấm men một cách tự nhiên, hiệu quả và nhanh chóng. Phục hồi vi khuẩn tiêu hóa và duy trì một vùng kín khỏe mạnh. 

Kolorex Gut Care Candida Balance đã được nghiên cứu có tác dụng trong việc chống lại sự phát triển của nấm Candida. Tăng cường khả năng phòng, chống các bệnh viêm nhiễm đường tiêu hóa, sinh dục do mất  hệ miễn dịch.

 

Mất cân bằng Candida trong âm đạo hoặc ruột có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm cho âm đạo. Nhận thức được mối quan tâm của mọi người, Kololex đã phát triển các sản phẩm bảo vệ vùng kín. Đồng thời quản lý và kiểm soát tốt hệ vi sinh vật trong khu vực nhạy cảm này. Hãy để Kolorex giúp bạn chăm sóc vùng kín của mình.

Kem Chăm Sóc Vùng Kín Kolorex Vaginal Care Cream 50g

Đánh Giá