Viên kháng nấm Kolorex Candida & Men vi sinh Lifestream Probiotic – bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi tác động xấu từ nấm Candida

VIÊN KHÁNG NẤM KOLOREX CANDIDA & MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTIC - BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA KHỎI TÁC ĐỘNG XẤU TỪ NẤM CANDIDA

Đường tiêu hóa đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể mỗi người, trong đó có một hệ vi sinh vật sống khổng lồ, bao gồm hàng tỷ  vi khuẩn, vi rút, nấm và vi sinh vật khác nhau. Chúng vừa giúp cân bằng hệ vi sinh, vừa có hại, điển hình nhất là nấm Candida Albican.

Bộ Kolorex: chống nấm Candida 2

Khi hệ vi sinh vật bị mất cân bằng, nấm Candida sẽ lợi dụng cơ hội này để phát triển không kiểm soát, gây ra nhiều vấn đề về tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy, thậm chí nhiễm trùng các cơ quan nội tạng.

Kolorex Gut Care Candida Balance & Lifestream Advanced Probiotics giúp đưa mức độ nấm Candida về ngưỡng an toàn, từ đó nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa.

VIÊN KHÁNG NẤM KOLOREX CANDIDA & MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTIC - BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA KHỎI TÁC ĐỘNG XẤU TỪ NẤM CANDIDA

CANDIDA – NGUYÊN NHÂN GÂY RA NẤM ĐƯỜNG TIÊU HÓA 

Da, bộ phận sinh dục, niêm mạc và ruột đều có thể bị nhiễm nấm Candida mà không gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Candida tồn tại một cách lặng lẽ, sử dụng đường và các thành phần dinh dưỡng khác để cung cấp năng lượng tái tạo, sống hài hòa và cân bằng với cơ thể. 

Biến chứng xảy ra khi hệ thống miễn dịch hoạt động không tối ưu, khiến cho nấm Candida và các vi khuẩn có khả năng gây bệnh khác sinh sôi vượt mức bình thường. Chính sự tăng tăng sinh này đã dẫn đến sự phát triển quá mức Candida ở các vị trí khác nhau trên cơ thể.

Thành tế bào Candida được cấu tạo bởi α-mannan và β-mannan. β-Glucans trong thành tế bào nấm được hệ thống miễn dịch nhận biết, điều này kích hoạt một quá trình được gọi là thực bào, trong đó các tế bào miễn dịch bạch cầu trung tính và đại thực bào tiêu thụ mầm bệnh. Chính sự thực bào này mà Candida tránh được khỏi sự giám sát của hệ thống miễn dịch. Nó ẩn beta-glucans trên bề mặt của nó, do đó loại bỏ khả năng nhận biết và tiêu diệt các tế bào Candida xâm nhập của các tế bào thực bào.

Hệ tiêu hóa được tạo thành từ các bộ phận khác nhau, từ miệng đến hậu môn. Nấm có thể được bản địa hóa ở một số nơi như thực quản, dạ dày hoặc ruột kết. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ đường tiêu hóa và gây ra các triệu chứng khác nhau. Có ba dạng nhiễm nấm Candida điển hình:

 – Nấm thực quản: Người bệnh khó nuốt và thường bị đau khi nuốt. Bệnh được chẩn đoán bằng nội soi  tiêu hóa, thấy có những mảng trắng ở thực quản và có nấm trong những mảng trắng này.  

– Nấm dạ dày: Người bệnh thường có cảm giác buồn nôn, nôn, đầy hơi, đau bụng hoặc đau bụng sau khi ăn. 

– Nấm đường ruột: Người bệnh bị tiêu chảy, thức ăn không hấp thu được dẫn đến suy dinh dưỡng, mất nước và tàn phế. Triệu chứng tiêu chảy do nấm đường ruột không khác gì  tiêu chảy do các nguyên nhân khác, có thể gây nhầm lẫn, khi bị nấm đường tiêu hóa người bệnh có  các biểu hiện như ăn không tiêu, sụt cân nhanh, đi cầu nhiều lần. 

VIÊN KHÁNG NẤM KOLOREX CANDIDA & MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTIC - BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA KHỎI TÁC ĐỘNG XẤU TỪ NẤM CANDIDA

KOLOREX GUT CARE CANDIDA BALANCE TIÊU DIỆT VÀ ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NẤM CANDIDA

Viên uống Kolorex từ lâu đã được biết đến với công dụng loại bỏ vi khuẩn và nấm có hại, đặc biệt là nấm Candida khó trị, phục hồi hệ vi sinh của hệ tiêu hóa một cách hiệu quả. Kolorex Gut Care Candida Balance được bào chế với chiết xuất từ ​​lá Horopito, được cô đặc bằng công nghệ hóa lỏng CO2. 

Horopito (Pseudowintera colorata) là một trong những loài thực vật có hoa lâu đời nhất trên trái đất và chỉ được tìm thấy trong các khu rừng ở New Zealand. Năm 1985, công ty Forest Herbs Research đã tiến hành một nghiên cứu khoa học liên quan đến đặc tính kháng khuẩn và chống nấm của cây Horopito. Kết quả, họ đã phát hiện ra một dược chất quý hiếm chỉ có ở loài cây này, đã được kiểm nghiệm và có khả năng kháng khuẩn, sát trùng cao gấp 5 đến 10 lần so với các loài thảo dược khác.

Lá Horopito được biết đến với đặc tính chống nấm, bao gồm cả nấm Candida, cung cấp cho mọi người trên khắp thế giới một giải pháp thay thế tự nhiên hỗ trợ sự phát triển quá mức của nấm Candida mà không cần dùng thuốc điều trị.

Lá Horopito chứa chiết xuất kháng nấm tự nhiên có tên là Polygodial, có tác dụng tiêu diệt nấm Candida albicans. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Polygodial là chất chống nấm mạnh nhất trong nhóm của nó, vượt trội hơn các chất chống nấm tự nhiên khác như tỏi, axit caprylic và dầu oregano. Horopito có đặc tính chống viêm và giảm đau, giúp giảm các triệu chứng do nấm men Candida gây nên. Đây là một trong những chất làm suy giảm sự phát triển quá mức của nấm Candida trong cơ thể.

Ngoài ra, Horopito còn chứa nhiều flavonoid, có tác dụng ức chế các sinh vật gây bệnh, tất nhiên là không ngoại trừ Candida. Nó tự nhiên kiểm soát tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể, làm dịu kích ứng, đồng thời mang lại hiệu quả kháng khuẩn, sát trùng an toàn, lành tính.

Dùng viên uống Kolorex Gut Care Candida Balance để điều trị và phòng ngừa bệnh nấm Candida ở hệ tiêu hóa là rất quan trọng đối với người lớn ở mọi giới tính và mọi lứa tuổi. Nhờ đó, giúp kiểm soát sự phát triển của nấm Candida và cân bằng vi khuẩn có lợi cần thiết. 

Tuy nhiên, việc phục hồi sức khỏe hệ tiêu hóa nhanh chóng lại không phải là thế mạnh của viên uống Kolorex. Sau khi loại bỏ nấm Candida, hệ tiêu hóa cần một khoảng thời gian nhất định để cân bằng đến ngưỡng an toàn. Do đó, men tiêu hóa Lifestream rất cần thiết cho sức khỏe hệ tiêu hóa.

VIÊN KHÁNG NẤM KOLOREX CANDIDA & MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTIC - BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA KHỎI TÁC ĐỘNG XẤU TỪ NẤM CANDIDA

LIFESTREAM ADVANCED PROBIOTIC TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA

Như đã đề cập, Kolorex Gut Care Candida phục hồi hệ vi sinh ở đường tiêu hóa bằng cách loại bỏ các hại khuẩn và nấm, đặc biệt là nấm Candida. Nhờ đó, tạo điều kiện thích hợp để các lợi khuẩn phát triển trở lại đến mức cân bằng. Việc sử dụng song song men vi sinh Lifestream với viên uống Kolorex sẽ giúp quá trình này được thúc đẩy nhanh hơn.

Lifestream Advanced Probiotic chứa ít nhất 2 tỷ lợi khuẩn trong mỗi viên nang nhằm bổ sung 14 chủng vi sinh có lợi cho đường ruột, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn chống lại sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng.

Tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột và tăng cường kháng thể là một cách để cải thiện sức khỏe hệ thống miễn dịch. Probiotics là những vi sinh vật sống mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho vật chủ. Hệ vi khuẩn đường ruột bình thường được cân bằng để duy trì  hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nếu đường ruột của bạn bị mất cân bằng, với nhiều vi khuẩn “xấu” hơn “tốt”, men vi sinh Lifestream có thể giúp khôi phục lại sự cân bằng. Đặc biệt là khi lợi khuẩn bị suy giảm khi nấm Candida bùng phát mạnh.

Ngoài ra, Lifestream Advanced Probiotic còn giúp khắc phục những tổn thương do Candida bùng phát trước đó, ví dụ như ít bị tiêu chảy hơn. 

Bên cạnh đó, men vi sinh Lifestream được sử dụng như một chất bổ sung cũng có thể làm giảm số lần cảm lạnh mà bạn mắc phải trong một năm. Probiotics cũng thường được sử dụng để làm giảm các triệu chứng tiêu hóa không phải do bệnh cấp tính gây ra, chẳng hạn như đầy hơi, chướng bụng và táo bón. 

Viên uống được đóng gói trong các viên nang siêu nhỏ đảm bảo sự tồn tại của các chủng vi khuẩn có lợi nhờ độ pH thấp (tính axit) của dạ dày và không yêu cầu sản phẩm phải được giữ trong tủ lạnh.

VIÊN KHÁNG NẤM KOLOREX CANDIDA & MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTIC - BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA KHỎI TÁC ĐỘNG XẤU TỪ NẤM CANDIDA

CÁCH SỬ DỤNG VIÊN KHÁNG NẤM KOLOREX CANDIDA & MEN VI SINH LIFESTREAM PROBIOTIC

Việc kết hợp sử dụng một cách phù hợp rất quan trọng để đem lại hiệu quả tối ưu. 

Nếu bạn đang trong quá trình điều trị nấm Candida, hãy sử dụng kết hợp cặp đôi này với liều lượng như sau:

  • Kolorex Gut Care Candida Balance: Sử dụng 1 viên/ ngày sau bữa ăn với một cốc nước đầy. 
  • Lifestream Advanced Probiotic: Sử dụng 1 viên/ ngày, 10 ngày liên tục/ tháng.

Đối với liều duy trì, bạn sử dụng như sau:

  • Kolorex Gut Care Candida Balance: Sử dụng 1 viên/ngày với 7 ngày bất kỳ trong tháng.
  • Lifestream Advanced Probiotic: Sử dụng 1 viên/lần, ngày 1 lần và sử dụng liên tục trong 10 ngày/ tháng.

Viên uống Kolorex & men vi sinh Lifestream là cặp đôi toàn diện trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa cũng như cả cơ thể tránh khỏi Candida cùng những tác động xấu của nó. Nhờ vậy, hệ tiêu hóa được duy trì và đảm bảo chức năng. Để bảo vệ sức khỏe, hãy lựa chọn Kolorex Gut Care Candida Balance & Lifestream Advanced Probi

Viên uống 14 chủng men vi sinh Lifestream Advanced Probiotic 30 viên

otics!

 

Đánh Giá