Những câu hỏi thường gặp về viên uống bổ xương Xtend-Life Bone Support

Xtend-Life Bone Support được bào chế đặc biệt để hỗ trợ và duy trì xương khỏe mạnh và hệ thống xương hoạt động tốt. Hỗ trợ khung xương chắc khỏe hơn bằng sản phẩm sinh học có chất lượng cao, chẳng hạn như có thể góp phần cải thiện tư thế và cải thiện khả năng vận động. Tổn thương sụn có thể trở nên phổ biến hơn do lão hóa được hỗ trợ, cũng như mức canxi trong máu khỏe mạnh, rất quan trọng đối với các quá trình khác nhau của cơ thể.

Viên tăng cường mật độ xương Xtend-Life Bone Support 90 viên

Trẻ em (từ 4 tuổi) và Người lớn ở mọi lứa tuổi có thể dùng viên uống canxi Xtend-Life Bone Support để giúp tăng chiều cao và ngăn ngừa loãng xương. 

Ngoài ra, do sự sụt giảm estrogen, chất giữ canxi trong xương, phụ nữ sau mãn kinh thường được hưởng lợi từ việc bổ sung một lượng lớn thực phẩm giàu canxi trong chế độ ăn uống. Do đó, phụ nữ trung niên cũng cần hỗ trợ điều này bằng một loại canxi bổ sung chất lượng như Xtend-Life Bone Support.

  • Làm thế nào có thể chắc chắn rằng cơ thể sẽ có thể hấp thụ canxi trong viên bổ xương Xtend-Life Bone Support?

Canxi là một khoáng chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, cách thức sử dụng hoặc hấp thụ nó rất khác nhau ở mỗi người.

Canxi được vận chuyển qua máu ở hai dạng khác nhau: khoảng một nửa ở dạng ion hóa có thể sử dụng được, và nửa còn lại gắn với protein và không có sẵn dưới dạng chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu độ pH (cân bằng axit / kiềm) quá kiềm, thì ngay cả canxi có thể sử dụng được cũng không thể sử dụng được.

Aquamin TG Canxi được sử dụng trong Xtend-Life Bone Support đặc biệt tuyệt vời để đảm bảo sự hấp thụ đầy đủ, vì nó cũng có khả năng tự nhiên để cân bằng độ pH của cơ thể.

Xtend-Life hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng một dạng canxi đến từ các nguồn thực phẩm hữu cơ, tự nhiên có thể được cơ thể bạn đồng hóa và lưu trữ đúng cách trong xương của bạn.

Cùng với canxi, Xtend-Life Bone Support cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng bổ sung, có lợi khác giúp tăng cường hấp thu, một số thành phần quan trọng liên quan đến việc này là Vitamin K2, Strontium, chiết xuất từ ​​Măng cụt và Vitamin D3.

  • Xtend-Life Bone Support có phải là sản phẩm tốt để hỗ trợ điều trị loãng xương không?

Viên uống hỗ trợ sức khỏe xương khớp của Xtend-Life là một sản phẩm rất hữu ích để hỗ trợ trong trường hợp loãng xương. Nó có thể được sử dụng để bổ sung cho một chế độ ăn uống lành mạnh có chứa nhiều loại thực phẩm giàu canxi, cùng với các bài tập thể dục nhẹ nhàng để giúp ngăn ngừa mất xương thêm. Tất nhiên, điều quan trọng là phải đến gặp bác sĩ thường xuyên để theo dõi sức khỏe của xương và nhận được lời khuyên từ chuyên gia y tế. Bác sĩ có thể đề nghị quét mật độ xương thường xuyên, cũng như bổ sung dược phẩm nếu cần thiết.

Như với tất cả các sản phẩm của Xtend-Life, bạn nên kiểm tra với bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng Xtend-Life Bone Support.

  • Tại sao Xtend-Life Bone Support chỉ có 53% lượng canxi được khuyến nghị hàng ngày (RDI)?

Viên bổ xương Xtend-Life Bone Support chứa 53% RDI canxi, có vẻ thấp so với các sản phẩm khác có thể bao gồm 200% RDI. Tuy nhiên, có một lý do rất tốt cho điều này; nghiên cứu đã chỉ ra rằng cơ thể không thể hấp thụ một lượng lớn canxi khi dùng một liều, đặc biệt nếu nó ở dạng kém chất lượng. Cơ thể sẽ tự bảo vệ mình khỏi việc lấy quá nhiều canxi bằng cách hấp thụ ít hơn, nếu tiêu thụ ở mức cao. Do đó, mặc dù RDI cao hơn có thể có lợi, nhưng trên thực tế, nó có thể dẫn đến tỷ lệ hấp thụ thấp hơn. Tương tự như vậy, dùng một lượng canxi chất lượng cao với liều lượng thấp hơn, chẳng hạn như Xtend-Life Bone Support, có thể giúp tăng cường hấp thu.

Xtend-Life đã chọn sử dụng nguồn canxi sinh học, có nguồn gốc tự nhiên từ tảo đỏ giàu khoáng chất trong Bone-Support, được đặt tên là Aquamin TG. Điều này dễ dàng được nhận biết và hấp thụ, do đó đạt được kết quả tích cực hơn so với lượng canxi kém chất lượng cao hơn. Quan trọng là, nó cũng có tác dụng kiềm hóa trong cơ thể, rất quan trọng để hỗ trợ cân bằng độ pH tối ưu để cho phép hấp thụ canxi hiệu quả.

Xtend-Life cũng tin rằng đa số mọi người nên có thể, hoặc ít nhất là có mục tiêu nhận được càng nhiều canxi từ các nguồn thực phẩm càng tốt. Kết hợp với lối sống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để giúp hỗ trợ sức khỏe của xương, đặc biệt là với quá trình lão hóa.

  • Có bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến việc dùng viên uống hỗ trợ sức khỏe xương khớp của Xtend-Life?

Công thức hỗ trợ xương của Xtend-Life là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên khả năng gây ra các tác dụng phụ tiêu cực được giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phản ứng sẽ không bao giờ xảy ra, vì một số người có thể nhạy cảm với các thành phần cụ thể. Bất kỳ tác dụng phụ nào trải qua phải nhẹ và chỉ kéo dài trong vài ngày. Để đạt được kết quả tốt nhất từ ​​sản phẩm này, nên uống cách xa các chất bổ sung khác và thuốc kê đơn từ hai đến ba giờ, điều này giúp hỗ trợ sự hấp thu tốt nhất và giảm thiểu tương tác giữa các thành phần.

  • Có thể dùng Xtend-Life Bone Support nếu sử dụng thuốc theo toa không?

Nhiều loại thuốc hóa học và tổng hợp sẽ gây trở ngại cho các thành phần tự nhiên và ngược lại. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bổ sung bất kỳ chất bổ sung nào vào chế độ của mình. Điều quan trọng cần biết là Xtend-Life Bone Support có chứa Vitamin K2, vì vậy nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu, bạn nên thảo luận về việc sử dụng viên uống hỗ trợ sức khỏe xương của Xtend-Life với bác sĩ của bạn.

Có, chắc chắn không có lý do gì khiến trẻ em không thể dùng Xtend-Life Bone Support, nhưng nói chung không cần thiết nếu có chế độ ăn uống lành mạnh, kết hợp với hoạt động thể chất thường xuyên. Nguồn cung cấp canxi tuyệt vời cho trẻ em là các sản phẩm từ sữa đầy đủ chất béo như sữa chua, sữa và một lượng nhỏ pho mát, cùng với rau xanh. Ngoài ra, hãy tránh các loại nước ngọt vì chúng có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ canxi, vốn rất quan trọng khi bộ xương đang phát triển.

  • Viên bổ xương Xtend-Life Bone Support có làm chắc răng không?

Viên uống hỗ trợ sức khỏe xương khớp Xtend-Life có thể hữu ích vì răng có thành phần tương tự như xương. Nó có thể giúp răng chắc khỏe từ trong ra ngoài, giúp ngăn ngừa sâu răng trong tương lai. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng một khi men răng bị hư hại hoặc sâu răng đã xảy ra, rất khó để đảo ngược chỉ với một thực phẩm bổ sung. Tình trạng răng kém do lựa chọn chế độ ăn uống không thuận lợi sẽ được chuyên gia nha khoa giải quyết tốt nhất.

Viên tăng cường mật độ xương Xtend-Life Bone Support 90 viên

Đánh Giá