Gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid – Phương pháp điều trị sẹo lồi số một được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu thế giới khuyên dùng

GEL TRỊ SẸO SCARGUARD REPAIR LIQUID – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI SỐ 1 ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI KHUYÊN DÙNG

Scarguard Repair Liquid ngăn ngừa sự hình thành sẹo mới do chấn thương hoặc phẫu thuật và thu nhỏ các vết sẹo cũ, trầy xước và bỏng. Scarguard Repair Liquid hoạt động bằng cách kích thích cơ thể sản xuất collagenase (thành phần hoạt động tự nhiên của cơ thể) và ức chế sẹo. 

Gel Trị Sẹo Lồi Scarguard Repair Liquid 15ml (Scarguard MD)

Gel trị sẹo lồi Scarguard Repair Gel được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng và đã được kiểm nghiệm lâm sàng trong các nghiên cứu độc lập.

GEL TRỊ SẸO SCARGUARD REPAIR LIQUID – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI SỐ 1 ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI KHUYÊN DÙNG

SCARGUARD REPAIR LIQUID – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Sẹo lồi hình thành do sự phá vỡ quá trình tăng sinh sợi, khiến vùng da bị tổn thương sưng tấy và trồi lên bề mặt da, Scarguard Repair Liquid là gel trị sẹo lồi tối ưu và là bước đột phá tuyệt vời cho sẹo lồi, kể cả sẹo lâu năm. 

75%  sẹo biến mất với Scarguard Scar Gel là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực  mỹ phẩm và được cấp bằng sáng chế tại Mỹ. Gel trị sẹo lồi Scarguard được bào chế với nhiều công nghệ trong một sản phẩm, giúp chúng dễ sử dụng và nhiều quy trình thử nghiệm đã cho kết quả chứng minh.

Trong khi hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay có dạng kem / thuốc mỡ / miếng dán thì Scarguard Repair Liquid lại ở dạng gel lỏng với chức năng chống thấm nước tối ưu. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy đây là một trong những sản phẩm chữa lành  sẹo  hiệu quả nhất được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng vì nó có thể làm giảm các vết sẹo trên 50%.

Từ “Nghiên cứu sàng lọc Scarguard” của Tiến sĩ Eric W. Smith, ông kết luận: Scarguard Repair Liquid cung cấp nhiều corticosteroid hơn các dạng bào chế thông thường có chứa một lượng hydrocortisone khác.

  Điều này cho thấy gel trị sẹo Scarguard vượt trội hơn các sản phẩm điều trị khác. Scarguard Repair Liquid được phát triển bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để điều trị những vết sẹo cứng đầu nhất. Nó có thể được sử dụng để chữa lành các vết sẹo phì đại và sẹo lồi do tai nạn, bỏng, chấn thương hoặc phẫu thuật. Những ai lo lắng về sẹo mụn có thể tự tin làm sáng chúng. Chất lỏng có hiệu quả đối với các vết sẹo mới, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng  để chữa lành các vết sẹo cũ.

Ở dạng lỏng, Scarguard Liquid Gel rất dễ thoa và khô nhanh trên da  trong vòng 30 giây. Sau khi khô, chất lỏng tạo thành một màng silicone rất mỏng không thấm nước và hầu như không nhìn thấy. Lớp màng này không cần chất kết dính và hoạt động  như một lớp da thứ hai suốt 24 giờ mỗi ngày, cho phép cơ thể chữa lành sẹo một cách tự nhiên.

 Ưu điểm của các sản phẩm trị sẹo dạng lỏng là chúng không gây cọ xát hoặc bong tróc như  kem và thuốc mỡ. Ngay cả khi bạn đổ mồ hôi hoặc bị ướt khi tắm, màng silicon khô vẫn ở nguyên vị trí. 

 Scarguard Repair Liquid hoàn hảo cho những vùng da không nhìn thấy. Nếu vết sẹo ở trên mặt, cánh tay hoặc chân của bạn, màng silicone sẽ vẫn còn nhìn thấy được. Bạn có thể trang điểm để che đi lớp màng này, nhưng nó sẽ vẫn để lại những vết thâm (như vết sưng) trên da  bạn.

Các bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng gel trị sẹo lồi Scarguard vì họ hiểu sẹo và biết rằng đây là phương pháp điều trị sẹo có kết quả thực sự. Nếu biết sử dụng Scarguard Repair Liquid đúng cách, bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc chỉ sau 4-6 tuần.

GEL TRỊ SẸO SCARGUARD REPAIR LIQUID – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI SỐ 1 ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI KHUYÊN DÙNG

CÁC THÀNH PHẦN TẠO NÊN SỨC MẠNH CỦA GEL TRỊ SẸO SCARGUARD REPAIR LIQUID

Gel trị sẹo lồi Scarguard sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế kết hợp:

  • Silicone cấp y tế trong gel hoạt động như một lớp màng bảo vệ giúp, hạn chế mất nước do vết thương, ngăn ngừa tổn thương và viêm nhiễm do tác động bên ngoài và vi khuẩn, giảm bề mặt vết thương
  • Hydrocortisone có tác dụng chống viêm, khắc phục sẹo viêm, giảm kích ứng da và ngứa 
  • Vitamin E trong gel thúc đẩy quá trình phục hồi như tái tạo da, hình thành collagen và làm lành sẹo.

GEL TRỊ SẸO LỒI SCARGUARD HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Scarguard Repair Liquid sử dụng công nghệ SG5 và được cấp bằng sáng chế tại Mỹ. Scarguard đã kết hợp nhiều kỹ thuật y tế được công nhận trong y học hiện đại để biến gel trị sẹo Scarguard thành một loại gel lỏng dễ sử dụng. Khi được sử dụng sau phẫu thuật hoặc chấn thương, Scarguard Repair Liquid giúp làm mờ sẹo, khô rất nhanh và để lại một lớp màng gần như trong trên da giúp giảm sưng tấy sẹo. Sự kết hợp độc đáo giữa thuốc và màng tế bào này sẽ kích hoạt khả năng tự nhiên của cơ thể trong việc sản xuất collagenase, một loại enzym làm tan các mô sẹo.

Gel trị sẹo lồi Scarguard được nhiều bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ da liễu ưa chuộng hơn các phương pháp điều trị sẹo khác bởi hiệu quả mà nó đem lại trong quá trình làm mờ sẹo. Lựa chọn ngay Scarguard Repair Liquid để xóa mờ vết sẹo xấu xí để lấy lại tự tin!

Gel Trị Sẹo Lồi Scarguard Repair Liquid 15ml (Scarguard MD)

Đánh Giá