Giới thiệu về nhà phân phối các sản phẩm New Zealand – NZHEAL?

NZheal cung cấp sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đa dạng về chủng loại, có chất lượng cao, uy tín và hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên. Các sản phẩm của NZheal giúp khách hàng cải thiện sức khỏe rõ rệt. Đến với NZheal, khách hàng cảm nhận được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dễ dàng.

Công ty được thành lập và phát triển dựa trên NIỀM TIN về chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm mình đang mua sản phẩm từ một công ty chuyên nghiệp. Với quan niệm: “Khách đến khó đi”, NZheal luôn nỗ lực phấn đấu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc để làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt của NZheal?

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời – Ngoài chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của NZheal. NZheal cùng nhà sản xuất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Cụ thể, số lượng đơn đặt hàng và khách hàng đến công ty tăng đều mỗi tháng. Đặc biệt, NZheal có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, những người đã đặt niềm tin lớn vào sản phẩm của công ty.

Hàng dự trữ – Các sản phẩm trên trang web của NZheal được trang bị sẵn trong kho đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Với vòng quay hàng tồn kho đảm bảo, công ty dễ dàng và chính xác trong việc chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

Tại sao tôi nên mua sản phẩm từ New Zealand?

New Zealand được biết đến là một đất nước có môi trường xanh và sạch. Hơn nữa, các sản phẩm của New Zealand, đặc biệt là của NZ Purehealth được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Điều đó đồng nghĩa, chọn mua các sản phẩm của công ty, bạn có thể yên tâm về độ tinh khiết cũng như hàm lượng tự nhiên cao của sản phẩm.

Nếu tôi đang trong quá trình điều trị bệnh lý, tôi có nên mua sản phẩm từ trang web của bạn?

NZ Purehealth là thực phẩm chức năng không cần kê toa của bác sĩ. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang mắc các vấn đề bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm mới.

Tôi có cần phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc tìm hiểu thông tin ngoài trang web này liên quan đến thể trạng hoặc bệnh lý của tôi?

Thông tin liên quan đến cách dùng được cung cấp trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trong trang web này chỉ là hướng dẫn. Bạn không nên tự chẩn đoán, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong giai đoạn điều trị hoặc sử dụng các loại thuốc đặc trị khác.

Tôi có thể đề nghị Nzheal cung cấp một sản phẩm không nằm trong danh sách các sản phẩm mà công ty đang phân phối?

“Có, chắc chắn”. Nzheal luôn mong muốn mở rộng dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cao và chuyên sâu của khách hàng trong các dòng sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Làm thế nào để biết được thông tin về khuyến mại đặc biệt?

Mọi thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật trên trang web này. Trường hợp bạn đã đăng ký thành công làm thành viên của công ty, các tin tức liên quan đến sản phẩm sẽ được gửi theo đề nghị của bạn.

Điều gì xảy ra với các thông tin cá nhân và chi tiết thẻ tín dụng của tôi?

Công ty liên kết với công ty bảo mật mạng để đảm bảo rằng, thông tin cá nhân của bạn được giữ an toàn và bảo mật. Thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng chỉ được công ty sử dụng vào việc hỗ trợ xử lý các đơn đặt hàng của bạn. NZheal có thể tự tin khẳng định, chế độ bảo mật của quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Giá thể hiện trên trang web của bạn đã bao gồm VAT?

Chưa. Tất cả giá trên website của chúng tôi có đơn vị là VNĐ (Việt Nam đồng) và chưa gồm 10% phí nhập khẩu và thuế VAT (Thuế giá trị gia tăng) theo luật hiện hành của Nhà nước. Tuy nhiên, công ty sẽ chi trả toàn bộ phần thuế này cho khách hàng.

Thời hạn sử dụng các sản phẩm là bao lâu? Xem ở đâu?

Vui lòng tham khảo thời hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Sản phẩm của công ty được thiết kế đảm bảo chất lượng cho đến ngày hết hạn sử dụng ghi trên sản phẩm nếu được bảo quản một cách chính xác. Thông tin về cách thức bảo quản sản phẩm được thể hiện rõ trên web của Nzheal và trên mọi vỏ hộp sản phẩm.

Làm thế nào tôi có thể bảo quản các loại thực phẩm bổ sung?

Sản phẩm thực phẩm chức năng NZ Purehealth cần được lưu trữ ở nơi khô, thoáng mát, dưới 300C.

Lưu ý: Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Vỏ sản phẩm được thiết kế chống tia UV trong quá trình vận chuyển, không có chức năng chịu nhiệt thử nghiệm.

Tại sao một số sản phẩm của bạn có mùi mạnh?

Các sản phẩm NZ Purehealth của công ty có chiết xuất cô đọng từ thiên nhiên nên một số sản phẩm có mùi đặc trưng của thực vật quý.

Trong các viên nang của sản phẩm chứa những gì?

Chứa các thành phần hoạt chất của sản phẩm. Được lưu trữ dưới dạng viên nang cứng hoặc mềm. Vỏ bọc viên nang (gelatine capsules) cho các sản phẩm của chúng tôi được cấu tạo từ da động vật theo sự kiểm duyệt của NZFSA (New Zealand Foodsafety –  Kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của New Zealand).

Một số sản phẩm của NZ Purehealth được thành phẩm bằng vỏ gelatine chiết xuất từ thực vật hoặc thủy sinh vật biển. Thành phẩm sử dụng, cách đóng gói sẽ được nêu rõ trên website của nhà sản xuất và trên mỗi bao bì sản phẩm.

Công ty có giao hàng tận nơi cho tôi không?

Có. Sau khi nhận được đơn hàng, nếu không có vấn đề phát sinh, chúng tôi ước tính giao hàng:

+ Thành phố Hồ Chí Minh: 1-2 ngày làm việc (trừ thứ 7, Chủ nhật) ở khu vực: Quận 1, 3, 5, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

+ Khu vực khác: gửi bằng đường bưu điện trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Tôi phải làm gì nếu tôi nghĩ rằng đơn hàng của tôi đã bị thất lạc?

Nếu bạn không nhận được hàng sau thời gian kể trên, vui lòng làm theo 2 bước sau:

  1. Kiểm tra với bưu điện gần nơi cư trú của bạn vì bưu kiện có thể đang trong tình trạng chờ chuyển phát.
  2. Nếu chúng tôi cung cấp cho bạn mã số theo dõi đơn hàng của bưu kiện, xin vui lòng dùng mã số đó để theo dõi đơn hàng trên trang web của bưu điện tại địa chỉ: http://www.vnpost.vn/

(Mục “Định vị sản phẩm” bên góc trái của màn hình, bạn nhập mã số mà công ty cung cấp cho bạn vào ô trống, trang web sẽ cho bạn thông tin chi tiết đơn hàng của bạn đang ở đâu và bao giờ bạn có thể nhận được hàng).

Trong trường hợp Bạn không tìm thấy thông tin về bưu kiện sau khi thực hiện 2 bước trên, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn qua trang Liên hệ của NZheal, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi đơn hàng bị mất và liên hệ cho bạn.

Chính sách đổi trả lại hàng của Công ty?

Nếu không hài lòng với sản phẩm đã mua, bạn có thể đổi trả các mặt hàng mua theo điều kiện sau:

  1. Sản phẩm phải được trả lại trong vòng 05 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng.
  2. Tất cả sản phẩm được trả lại hoặc trao đổi phải còn nguyên tem, bì kiếng bọc sản phẩm phải còn nguyên vẹn.
  3. Tiền sẽ được hoàn trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty nhận được hàng. Chi phí đổi hoặc chuyển tiền sẽ do quý khách hàng chịu trách nhiệm.
  4. Mọi chi phí phát sinh do lỗi của công ty (ví dụ: gửi nhầm sản phẩm, gửi hàng bị lỗi, hoặc gửi hàng trễ) sẽ do công ty chịu trách nhiệm.

Điều gì xảy ra nếu đơn hàng của tôi bị trễ hoặc công ty hết hàng?

Trường hợp đơn hàng của bạn bị giao trễ, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn qua email hoặc điện thoại để thông báo tình hình và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.