Xtend Life CX8 – Khắc phục điểm mù về tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch CX8 Xtend Life 3

Điểm mù về tim mạch – Câu chuyện của Warren Matthews

Sức khỏe của ông Warren Matthews luôn hoàn hảo. Các chỉ số về sức khỏe tim mạch của ông ấy rất tuyệt vời và các xét nghiệm y tế tiêu chuẩn cho thấy ông ấy đang ở trong tình trạng tuyệt vời.

Nhưng Warren Matthews cũng giống như hầu hết các bác sĩ, có một điểm mù nghiêm trọng – ông không biết về sự tích tụ vôi hóa trong hệ thống tim mạch của mình, đặc biệt là van động mạch chủ. Tình trạng vôi hóa quá nghiêm trọng, ông buộc phải phẫu thuật tim mở khẩn cấp.

Đoạn video đưới đây của ông Warren Matthews kể lại câu chuyện trực tiếp mà ông ấy tin rằng nếu vài năm trước ông ấy đã biết những điều này, ông ấy có thể đã tránh được cuộc phẫu thuật đó.

Nhận ra rằng những gì xảy ra với mình có thể xảy ra với bất kỳ ai, Warren Matthews đã chuyển việc tìm kiếm câu trả lời của mình thành một dự án cá nhân toàn thời gian. Ông đã khai thác tất cả các nguồn lực toàn cầu được xây dựng trong 20 năm qua trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm bổ sung, đi hơn 300.000 kmđể gặp gỡ các kỹ sư sinh học, nhà khoa học, bác sĩ tim mạch và các nhà nghiên cứu tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề này dựa trên dữ liệu lâm sàng mạnh mẽ, không phải chỉ từ các bằng chứng giai thoại.

Sau một năm rưỡi, anh ấy đã có dữ liệu để kết nối tất cả các ‘dấu chấm’ và CX8 Xtend Life ra đời … một chất bổ sung mạnh mẽ hoàn toàn tự nhiên với dữ liệu lâm sàng mạnh mẽ hỗ trợ hiệu quả của tất cả các thành phần được sử dụng.

Không có sự thỏa hiệp với tỷ lệ liều lượng và không có sự thỏa hiệp trong việc lựa chọn các thành phần. Chỉ những thứ tốt nhất mới được chọn bất kể giá cao mà một số người trong số chúng mang theo.

Mục tiêu của Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch CX8 Xtend Life là giải quyết một điểm mù mà Warren và hầu hết các Bác sĩ mắc phải.

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch CX8 Xtend Life sử dụng dữ liệu khoa học mạnh nhất và đáng tin cậy nhất để giải quyết 5 nguyên nhân chính gây ra các vấn đề tim mạch, không chỉ ảnh hưởng đến tim và động mạch mà còn ảnh hưởng gián tiếp đến não. CX8 Xtend Life được điều chế và mang lại sức mạnh với 8 thành phần gồm:

  • Vitamin D3: Có nguồn gốc từ Lichen (Địa y), không phải lanolin bình thường từ lông cừu. Các nghiên cứu gần đây cho thấy Vit D3 có thể được sử dụng để phục hồi các tế bào nội mô tim mạch vốn đã bị tổn thương.
  • DeltaGold Tocotrienols: Là chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa Lipoprotein của bạn bị hư hỏng hoặc bị oxy hóa, có lợi ích trong cân bằng cholesterol
  • MenaQ7PURE® dưới dạng Micro-Encapsulated: Một dạng đặc biệt của Vitamin K2 MK-7 với dữ liệu lâm sàng hỗ trợ hiệu quả trong hệ thống tim mạch.
  • Omega 7 hữu cơ: Một thành phần hữu cơ độc đáo giúp chống lại hội chứng chuyển hóa có liên quan đến các vấn đề tim mạch, giảm đau
  • Chiết xuất cây Hắc Mai Biển hữu cơ CyanthoxTM Proanthocyanidin: Chống oxy hóa mạnh mẽ, hiệu quả trong việc kích thích sự phát triển của các tế bào gốc để sửa chữa tổn thương
  • Rutin: Các đặc tính của thành phần này giúp bảo vệ tế bào. hỗ trợ động mạch, bảo vệ thần kinh và bảo vệ tim mạch
  • Nattozimes®: Giúp tăng cường sức khỏe của lớp lót bên trong động mạch – giữ cho nó không dính và cho lưu lượng máu hoạt động trơn tru. Được gọi với tên là enzyme Nattokinase.
  • Oxifend New Zealand: Chiết xuất Polyphenol Blackcurrant có các đặc tính độc đáo có lợi cho sức khỏe tim mạch.
Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch CX8 Xtend Life 2
5 lợi ích chính của Xtend Life CX8

Đối tượng nào cần phòng ngừa đột quỵ?

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong số một trên thế giới, vì vậy bạn sẽ cho rằng đã có hệ thống phát hiện và điều trị nó. Và đúng là có một quá trình được thiết lập. Nếu bạn trên 45 tuổi, bạn có thể đã đi kiểm tra sức khỏe và hy vọng sẽ được bác sĩ của bạn cung cấp thông tin rõ ràng. Vì vậy, trên bề mặt, mọi thứ có thể trông ổn.

Nhưng khoảng 50% những người bị đau tim gây tử vong có nguy cơ thấp theo các quy trình thử nghiệm hiện tại. Cholesterol, huyết áp, đường huyết và các chỉ số khác của họ có thể hoàn hảo, họ có thể tập thể dục thường xuyên, có cân nặng và chế độ ăn uống lành mạnh và chưa bao giờ hút thuốc, nhưng hãy nhớ câu chuyện của Warren, và điểm mù suýt gây tử vong cho anh ta.

Các cuộc kiểm tra y tế tiêu chuẩn nhằm đánh giá nguy cơ mắc các vấn đề về tim trong tương lai KHÔNG bao gồm chụp CAC (Vôi hóa động mạch vành). Xét nghiệm CAC có thể giúp tiết lộ liệu bạn có bị tích tụ canxi trong mạch máu hay không – một dấu hiệu sớm của bệnh mạch vành, thường xảy ra mà không có dấu hiệu cảnh báo.

Vì vậy, nếu bạn từ 45 tuổi trở lên và chưa được chụp CAC thì bạn nên bổ sung CX8 Xtend Life vào chế độ bổ sung của mình cho đến khi bạn đã được chụp và hoàn thành bài kiểm tra quan trọng này. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn xem đoạn video của Warren Matthews ở trên ngay cả khi bạn cảm thấy mình không gặp rủi ro. Có một số thông tin thú vị trong video đó có thể thuyết phục bạn tiếp tục nếu bạn vẫn còn nghi ngờ.

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch CX8 Xtend Life (90 Viên)

Nếu bạn chụp CAC và bạn có điểm vôi hóa bằng 0, thì tin tốt là nguy cơ biến cố tim của bạn là rất thấp và bạn không thực sự cần sản phẩm này. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng chế độ gồm một trong các sản phẩm cung cấp vitamin tổng hợp Total Balance (Total Balance Men’s hoặc Total Balance Women’s) và sản phẩm kiểm soát Cholesterol mỡ máu Lipi Rite nhằm mục đích duy trì sức khỏe tối ưu cho bạn.

Đánh Giá