Cùng với vô số những đổi thay trong cuộc sống hiện nay, thế giới hiện đại đang có xu hướng quay về với các hợp chất thiên nhiên có trong động vật và cây cỏ, nhằm khai thác kinh nghiệm y học cổ truyền và nền văn minh ẩm thực của các dân tộc phương Đông, hạn chế tối đa việc đưa các hoá chất vào cơ thể. Từ đây, những sản phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên cũng đang lên ngôi.

Nzheal ủng hộ xu hướng “quay về với thiên nhiên” bằng những hành động nhỏ và thiết thực trong đời sống hàng ngày của phụ nữ thông qua việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên và nhận được chứng nhận Organic, bảo vệ mội trường về an toàn từ nguồn gốc xuất xứ đến hiệu quả cho người sử dụng.

Với phương châm “ Sống khỏe không khó – Làm đẹp đơn giản” chúng tôi hy vọng mọi người nói chung hay phụ nữ nói riêng sẽ luôn có được một cuộc sống – một sức khỏe và sắc đẹp thanh xuân luôn xanh – sạch và an toàn nhất.

Nzheal có niềm đam mê vô tận với mọi thứ từ thiên nhiên và cam kết lấy phương châm “tuyệt phẩm thiên nhiên” làm nền tảng trong việc nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm sao cho phù hợp nhất với làn da người phụ nữ Việt Nam.

Nzheal - Chăm có sức khoe rvaf sức đẹp từ sản phẩm New Zealand

Vùng đất New Zealand có cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ không giống với bất kì nơi nào khác trên trái đất từ cách đây hơn 80 triệu năm. Khoảng hơn 80% các loại cây nơi này là thực vật bản địa và có các đặc tính sinh học đặc biệt. Chính vì thế, tất cả các thành phần trong sản phẩm của Living Nature đến từ những loại cây độc đáo nhất có nguồn gốc từ rừng, đất đai và biển.

Khi bạn mua và sử dụng một sản phẩm từ chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng nó được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, và đã được làm ra từ nguyên liệu của New Zealand và tại đất nước sạch New Zealand với sự toàn vẹn và trung thực tuyệt đối để nuôi dưỡng làn da, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Chúng tôi luôn yêu thích tìm hiểu về các loại dược phẩm, mỹ phẩm, các thành phần và công dụng thực sự của chúng để chọn lọc những sản phẩm chẳng những đem lại hiệu quả mà còn quan trọng đến sức khỏe của người dùng. Nzheal nghĩ rằng mình cần phải liên tục cập nhật những kiến thức mới, bởi vậy chúng tôi sẽ không ngừng tìm hiểu để đem đến cho các bạn những sản phẩm, thông tin thiết thực, bổ ích.

Nzheal tin rằng

MỌI PHỤ NỮ ĐỀU ĐẸP VÀ CÓ QUYỀN ĐƯỢC ĐẸP!!!

Tiêu chí của chúng tôi là “chân thành, thẳng thắn và đạo đức“, bởi vậy chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất có thể về những sản phẩm chúng tôi đã lựa chọn và mang đến cho khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi đề cập, đánh giá chủ quan sẽ được nhận xét về cả ưu và nhược điểm, những khuyến cáo nếu có (và trong phạm vi hiểu biết của chúng tôi).

Nzheal.com luôn tập trung và ưu tiên đến:

  • Bạn đang cần gì? Một cây son môi đang hot, một tuýp kem dưỡng da hợp với làn da mình hay một sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau bệnh? Yên tâm, Nzheal.com sẽ tìm giúp bạn sản phẩm đúng hãng, đúng hiêu quả và chất lượng tốt nhất cho bạn.
  • Xu thế sản phẩm hiện nay là gì? Nzheal.com biết được điều đó và sẽ mang đến sản phẩm đúng nhu cầu của bạn.
  • Giao hàng và tiện lợi thanh toán luôn là điều tối quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. Nzheal luôn khuyến khích hình thức thanh toán khi giao hàng (COD) 100% để bạn có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản.
  • Không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể thấy mỗi đơn hàng phát sinh trong giờ làm việc từ 8h đến 22h00 mỗi ngày, trực tiếp trên Facebook hoặc website www.nzheal.com đều được xử lý trong 2 phút.

Cảm ơn bạn đã ghé website của Nzheal, có vấn đề thắc mắc bạn liên hệ đến HOTLINE 0925.092.094 để được giải đáp và tư vấn. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý tại www.nzheal.com và luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn!