Hiển thị tất cả 2 kết quả

VitaFit là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và bổ sung dinh dưỡng tại New Zealand. Sản phẩm của VitaFit được sản xuất tại nhà máy NZ Nutritionals tại Christchurch, New Zealand, nơi đạt được tiêu chuẩn cao về chất lượng sản xuất. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, VitaFit đã xây dựng được sự tin tưởng và uy tín trong ngành công nghiệp thực phẩm chức năng tại New Zealand và trên toàn cầu.

VitaFit cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu và được kiểm chứng bằng nghiên cứu khoa học. Các sản phẩm của VitaFit có sẵn dưới dạng viên nén, viên nang, bột, và dạng lỏng để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất từ New Zealand và các nhà cung cấp quốc tế đã được phê duyệt, VitaFit đảm bảo chất lượng và an toàn của từng sản phẩm.

Với danh mục đa dạng, Vitafit cung cấp các sản phẩm bao gồm thảo dược, vitamin và khoáng chất, dinh dưỡng đa chức năng, axit amin, enzyme, thực phẩm chức năng, dầu cây trà và trà túi lọc. Sản phẩm của VitaFit có sẵn tại các hiệu thuốc và cửa hàng thực phẩm chức năng tại New Zealand và được xuất khẩu đi khắp thế giới.