Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng như thế nào đến giấc ngủ của chúng ta

GIẤC NGỦ NGON GIÚP BẠN HẠNH PHÚC HƠN

Nghiên cứu cùng thông tin gần đây nhất về sức khỏe đường ruột và giấc ngủ cho thấy chúng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Như chúng ta đã thấy sức khỏe của đường ruột không chỉ hỗ trợ sức khỏe hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta. Thiếu ngủ cũng gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi cho đường ruột của chúng ta, ảnh hưởng đến sức khỏe đường ruột và sức khỏe của cơ thể.

Giấc ngủ ngon ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn
Giấc ngủ ngon ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn

BỘ NÃO VÀ ĐƯỜNG RUỘT CÓ MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ

Bạn đã nghe nói về trục não bộ chưa? Đây là con đường kết nối chính giữa đường ruột và não của bạn. Đó là một con đường giao tiếp hai chiều của hệ vi sinh vật đường ruột và chất dẫn truyền thần kinh não của bạn chuyển tiếp thông tin cho nhau. Cuộc trò chuyện hai chiều giữa cái mà chúng ta ngày nay gọi là trục não bộ. Đường trục não – ruột là dòng thông tin liên tục được chia sẻ giữa não và ruột của chúng ta, nó liên quan trực tiếp đến tâm trạng, khả năng miễn dịch, sản xuất chất dẫn truyền thần kinh, chất lượng giấc ngủ và nhiều vấn đề khác nữa.

CHẤT DẪN TRUYỀN THẦN KINH

Một số chất dẫn truyền thần kinh thiết yếu nhất được sản xuất bởi ruột của chúng ta. Cả não bộ và ruột đều đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất chất dẫn truyền thần kinh. Hơn 90% serotonin được tạo ra trong ruột. Serotonin chiếm hơn 90% đường ruột là một chất dẫn truyền thần kinh, giúp chúng ta thư giãn và giảm bớt căng thẳng hơn. Đường ruột khỏe mạnh giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, đồng thời giúp cơ thể phản ứng những căng thẳng trong cuộc sống một cách tích cực.

Chất dẫn truyền thần kinh được sản xuất nhiều nhất ở ruột
Chất dẫn truyền thần kinh được sản xuất nhiều nhất ở ruột

 VI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT VÀ ĐỒNG HỒ SINH HỌC CỦA CHÚNG TA

Cơ thể thường vẫn bận rộn khi bạn nghỉ ngơi nhưng chúng hoạt động theo một cách khác. Trong khi ngủ, quá trình phục hồi sẽ được diễn ra cho ngày hôm sau. Quá trình tái tạo xương, xử lý thông tin não và đổi mới tế bào khỏe mạnh là tất cả các quá trình hoạt động chủ yếu xảy ra trong khi chúng ta ngủ sâu. Các vi khuẩn có trong đường ruột cũng được thay đổi hoạt động của chúng giữa ngày và đêm, đóng một vai trò quan trọng trong chu kỳ sinh học tự nhiên trong cơ thể.

PRE VÀ PROBIOTICS SẼ GIÚP ÍCH GÌ?

Tin tốt là chúng ta càng có nhiều vi khuẩn đường ruột thì chúng ta càng có nhiều cơ hội để có một giấc ngủ ngon hơn. Càng có nhiều loại vi khuẩn có lợi trong đường ruột sẽ giúp chúng ta không chỉ ngủ ngon mà còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe hàng ngày với nhiều hoạt động có lợi cho khả năng miễn dịch. Vận động, tập thể dục cùng chế độ ăn uống khoa học và giấc ngủ chất lượng sẽ giúp ích cho việc tăng lợi khuẩn. Probiotics đa chủng và prebiotics toàn phần có hoạt tính sinh học làm nhiên liệu cho probiotic, tăng men vi sinh probiotic chính lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ sức khỏe, giảm cảm giác căng thẳng và tăng sức khỏe tối ưu để có sức khỏe tốt hơn và một đêm ngon giấc.

Probiotics có nhiều lợi ích cho sức khỏe đường ruột
Probiotics có lợi ích gì cho đường ruột?

SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐƯỜNG RUỘT GIÚP BẠN CÓ GIẤC NGỦ TỰ NHIÊN

Sự thay đổi vi khuẩn đường ruột của chúng ta vào ban ngày và ban đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon. Vi khuẩn đường ruột có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các gen giấc ngủ hàng ngày của chúng ta. Hoạt động bình thường của các gen giấc ngủ của chúng ta là giúp điều chỉnh nhịp sinh học trong cơ thể, bao gồm cả công tắc giấc ngủ quyết định thời gian chúng ta ngủ mỗi đêm. Chúng ta biết khi ngủ ít hơn, hệ vi sinh vật đường ruột của chúng ta sẽ thay đổi, dẫn đến ít đa dạng hơn và lượng vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) thấp. Sự thay đổi quá mức vi khuẩn có lợi có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, khả năng miễn dịch và giấc ngủ của chúng ta.

Lifestream Advanced Probiotic giúp cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh
Lifestream Advanced Probiotic giúp cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh

Gặp vấn đề về đường ruột khiến bạn căng thẳng có cảm giác bồn chồn, mất ngủ? Giấc ngủ bị gián đoạn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn vào ngày hôm sau. cung cấp 14 chủng vi khuẩn có lợi giúp sức khỏe đường ruột được nâng cao nhờ đó mà sức khỏe giấc ngủ được cải thiện. 

Với công thức điều chế đặc biệt nổi tiếng thế giới, Lifestream Advanced Probiotic cân bằng và duy trì hệ vi sinh một cách tối ưu gồm 5 chủng vi chính: Bacillus, Bifidobaterium, Streptococcus, Lactococcus, Lactobacillus. Không chỉ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa giúp bạn có một giấc ngủ ngon, Lifestream Advanced Probiotic còn giúp làn da bạn khỏe mạnh, mịn màng. 

Viên uống 14 chủng men vi sinh Lifestream Advanced Probiotic 30 viên

Có gì trong viên nang Lifestream Advanced Probiotic:

  • Trong mỗi viên nang chứa tới 2 tỷ vi khuẩn có lợi bao gồm 14 chủng lợi khuẩn khác nhau.
  • Được bảo quản ở dạng viên nang, đảm bảo các vi khuẩn còn sống sót qua độ pH thấp có trong dạ dày.
  • Chất lượng ổn định ngay cả khi bảo quản ở nhiệt độ phòng(dưới 25 ° C).
  • Được tạo ra bởi một nhóm chuyên gia người Anh, đặc biệt đã được kiểm tra và công nhận bởi các phòng thí nghiệm vi sinh.

Mỗi ngày người trưởng thành duy trì uống 1-2 viên uống và bổ sung cho trẻ em từ 6-12 tuổi 1 viên/ngày để bảo vệ sức khỏe gia đình một cách toàn diện.

Đặc biệt lưu ý: Lifestream Advanced Probiotic có thể sử dụng được cho người thuần chay, không chứa gluten và lúa mì, tuy nhiên khuyến cáo với những người có tiền sử dị ứng với sữa và đậu nành.

Đánh Giá