Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD) – bước tiến lớn trong điều trị hiệu quả sẹo lồi, sẹo lâu năm

Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD) - bước tiến lớn trong trị sẹo lồi

Sẹo lồi được hình thành do sự rối loạn tăng sinh sợi, khiến vùng da tổn thương phình đại và trồi lên bề mặt da. Gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD®) chính là gel trị sẹo lồi tốt nhất, một bước đột phá quan trọng dành cho các vết sẹo lồi, sẹo phì đại lâu năm.

Việc điều trị sẹo luôn luôn thành công dù bạn đã bị sẹo nhiều năm, thậm chí sau khi bạn đã từng chữa trị sẹo lồi nhiều lần nhưng chưa hiệu quả. Điều trị sẹo IF là công trình dựa trên chứng minh khoa học thực tế. Các bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng Gel trị sẹo lồi Scarguard Repair Liquid bởi vì họ hiểu về sẹo và biết nó có kết quả thực sự trong việc điều trị sẹo. Nếu bạn biết cách sử dụng nó và khi nào sử dụng Scarguard Repair Liquid 1 cách hợp lý, kết quả thực sự sẽ rất tuyệt vời chỉ sau 4 – 6 tuần.

Gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD)

Bảng thành phần Scarguard Repair Liquid

Sử dụng 2 hoạt chất chính là silicone y tế và hydrocortisone, gel trị sẹo lồi Scarguard có khả năng cải thiện vết sẹo lồi đến 75% chỉ sau 4-6 tuần sử dụng.

– Silicone Y Tế trong gel hoạt động như màng bảo vệ, giúp:

  • Hạn chế sự thất thoát độ ẩm của vết thương

  • Ngăn cản tổn thương và viêm nhiễm do tác động và vi khuẩn bên ngoài

  • Thu nhỏ bề mặt vết sẹo

– Hydrocortisone khi đó hoạt động như chất kháng viêm:

  • Khắc phục tình trạng viêm nhiễm trong vết sẹo

  • Giảm sưng viêm và ngứa da

– Vitamin E trong gel sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi – tái tạo da, tăng sinh collagen, giúp vết sẹo mau liền.

Bảng thành phần gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid

Xác nhận lâm sàng

Gel Scarguard Repair Liquid là sự lựa chọn số 1 của các bác sĩ thẩm mỹ, chỉnh hình và bác sĩ da liễu để điều trị các vết sẹo mới, làm phẳng và làm nhỏ lại các vết sẹo lâu năm cũ và lồi.

Gel trị sẹo lồi Scarguard khi khô lại tạo thành lớp màng silicone trên da, giúp hạn chế độ ẩm bốc hơi, qua đó đẩy nhanh quá trình liền sẹo. Cũng nhờ lớp màng silicone này vết sẹo được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài làm sậm màu và tăng tình trạng viêm nhiễm. Bạn có thể dễ dàng trang điểm lên vết sẹo khi lớp silicone này khô lại.

Cách dùng Gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD)

Cách sử dụng gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid hiệu quả

1. Đợi vết thương hồi phục hoàn toàn sau chấn thương hoặc phẫu thuật (khoảng 1 – 2 tuần).

2. Làm sạch và làm khô khu vực bị ảnh hưởng. Tránh các loại xà phòng có chất dưỡng ẩm cao và không thoa kem dưỡng da hoặc dầu lên da trước khi thoa gel trị sẹo lồi Scarguard.

3. Thoa Scarguard Repair Liquid lên vết sẹo bằng bàn chải tiện lợi ở nắp chai và để khô (khoảng 30 giây). Gel Scarguard rất nhanh khô, không thấm nước và gần như không thể nhìn thấy và thậm chí bạn có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo đã được bôi gel.

4. Sử dụng 2 lần mỗi ngày. Sử dụng trong 3 – 6 tháng hoặc cho đến khi vết sẹo được chữa lành hoàn toàn. (Thông thường vết sẹo cải thiện rõ rệt trong 4 – 6 tuần đầu).

Cách dùng Gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD) 1

⚠️ Lưu ý: chỉ sử dụng Gel trị sẹo lồi Scarguard sau khi vết thương đã phục hồi hoàn toàn (sau 1-2 tuần).

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng gel trị sẹo Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD)

1. Cách sử dụng gel trị sẹo Scarguard như thế nào?

Sử dụng 2 lần mỗi ngày theo chỉ dẫn trên bao bì sau bước làm da sạch và lau khô. Bạn có thể thoa tiếp chồng lên một lớp đã có trên da.

2. Tôi nên sử dụng Scarguard MD trong bao lâu?

Các bác sĩ thường cho bệnh nhân sử dụng Scarguard trong 3 đến 6 tháng để đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy sự thay đổi trông thấy của vết sẹo sau 4 đến 6 tuần sử dụng.

3. Tôi có thể bắt đầu sử dụng Scarguard ngay sau khi phẫu thuật không?

Gel trị sẹo lồi lâu năm Scarguard MD® là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Để làm giảm sự phát triển của mô sẹo, các bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình và các bác sĩ da liễu thường dùng Scarguard MD® khi vết thương đã hoàn toàn được chữa khỏi. Không nên sử dụng Scarguard ngay trên các vết thương hở mới do phẫu thuật hoặc chấn thương. Đợi đến khi vết thương được đóng lại (thường là 1 – 2 tuần), sau đó thoa hai lần mỗi ngày để trị sẹo.

4. Nên điều trị thế nào nếu vết sẹo của tôi phẳng hoặc bị lõm?

Hãy cẩn thận nhé! Có nhiều sản phẩm hứa là điều trị được cả sẹo lồi và sẹo lõm. Giống như sẹo rỗ và bớt, sẹo lồi và sẹo lõm hoàn toàn trái ngược! Theo chúng tôi biết thì không có sản phẩm nào có thể điều trị được sẹo lõm. Các sản phẩm thật sự có hiệu quả như Scarguard Repair Liquid cũng sẽ không điều trị được sẹo phẳng hoặc sẹo lõm. Nếu vết sẹo của bạn phẳng hoặc lõm và vẫn xấu xí, hãy gặp bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình hoặc bác sĩ da liễu để được giúp đỡ.

5. Gel trị sẹo lồi Scarguard Repair Liquid có thể sử dụng trên các mũi khâu không?

Không, Scarguard không nên được sử dụng trên các mũi khâu. Đợi cho đến khi các mũi khâu được loại bỏ và da được chữa lành hoàn toàn trước khi sử dụng Scarguard.

6. Tôi có thể rửa/ tắm sau khi thoa gel trị sẹo Scarguard không?

CÓ. Bạn hoàn toàn có thể tắm rửa sau khi thoa vì Scarguard không thấm nước.

7. Tôi phải làm gì nếu Scarguard MD® không dính vào da của tôi?

Scarguard thường bám dính vào da rất tốt, đến mức mà hầu hết mọi người có thể tắm mà không bị trôi. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải đảm bảo xà phòng bạn đang sử dụng không chứa chất dưỡng ẩm và không sử dụng bất kỳ loại kem, dầu nào trên da trước khi thoa gel trị sẹo lồi Scarguard. Nếu khu vực này cực kỳ nhờn và dầu, hãy rửa sạch bằng cồn trước khi bôi Scarguard, nhưng điều này hiếm khi cần thiết.

8. Có thể dùng gel trị sẹo Scarguard MD® khi trang điểm không?

Ngay khi khô, bạn có thể trang điểm trên lớp gel trị sẹo lồi lâu năm Scarguard MD®. Ngoài ra nhờ vào khả năng nhanh khô nên thuốc trị sẹo lồi Scarguard MD giúp người dùng có cảm giảm dễ chịu, không cần ngồi đợi gel khô lại như những sản phẩm khác.

Nếu vấn đề thực sự không phải là vết sẹo lồi của bạn mà là màu sắc của vết sẹo thì bạn cần Gel trị vết thâm, trị sẹo thâm lâu năm Scarguard Lightening Serum.

9. Tôi có thể sử dụng Kem chống nắng cùng với Scarguard không?

Có, thoa Scarguard lên vùng đó trước, để khô, sau đó bôi kem chống nắng Solarguard lên trên.

10. Tôi có thể sử dụng Scarguard trên một vết sẹo cũ không?

Có, Scarguard hoạt động trên các vết sẹo cũ và ngăn ngừa sẹo mới hình thành sau phẫu thuật hoặc chấn thương.

11. Tôi có thể sử dụng Scarguard trên các vết sẹo màu nâu không?

Đối với những vết sẹo có màu nâu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Serum làm sáng da, trị sẹo thâm Scarguard Lightening Serum.

12. Tôi có thể sử dụng Scarguard Repair Liquid (Scarguard MD) trên sẹo mụn không?

Scarguard được điều chế đặc biệt để điều trị sẹo lồi. Làm một khu vực thử nghiệm trên các vết sẹo mụn trứng cá tăng – một số phản ứng tốt, những người khác thì không.

13. Làm cách nào để gỡ lớp màng Scarguard?

Lớp màng Scarguard có thể được gỡ bỏ bằng cách chạm vào một miếng băng dính trên màng và nhẹ nhàng nâng lên. Nó thường sẽ nâng lên rất dễ dàng bằng phương pháp này.

Nếu nó không dễ dàng tắt, đừng kéo. Đơn giản chỉ cần áp dụng các lớp tiếp theo trên đầu trang. Khi các lớp dày lên, chúng sẽ bắt đầu nhấc lên dễ dàng. Không áp dụng cho các khu vực mang tóc như da đầu & trán.

14. Khi tôi đã mở chai gel trị sẹo Scarguard, tôi nên bảo quản nó như thế nào?

Scarguard nên được lưu trữ đúng cách ở 15 – 30 độ C (58 – 86 độ F). Hãy chắc chắn rằng nắp chai được đóng chặt vì sản phẩm dễ bay hơi (sử dụng nắp có bàn chải để lưu trữ sản phẩm)

Về thương hiệu Scarguard – USA

Scarguard được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại Mỹ, nhằm giải quyết sẹo da sau tai nạn, phẫu thuật hoặc do sinh hoạt hàng ngày: sẹo lồi, sẹo đỏ, thâm nám, đồi mồi…

Là bước đột phá trong điều trị sẹo, đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, Scarguard là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ.

Scarguard Repair Liquid (Tên cũ: Scarguard MD)

Dung tích: 15ml

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Đường dẫn mua hàng >> 

Nguồn gốc xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Scarguard Labs LLC, USA.

Phân phối chính hãng: Nzheal.com – HOTLINE: 0925.092.094.

Đánh Giá