Hiển thị tất cả 30 kết quả

Living Nature – thương hiệu chăm sóc da tự nhiên đã được chứng nhận của New Zealand. Được thành lập vào năm 1981 bởi Suzanne Hall, người đã lấy cảm hứng từ những đặc tính chữa bệnh của các loài thực vật bản địa New Zealand để điều trị chứng bệnh trên da của chính bà.

Cam kết của Living Nature

Về mỹ phẩm Living Nature 4Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm xã hội ở cả cấp độ toàn cầu và địa phương, và vinh dự được cung cấp hỗ trợ cho nhiều tổ chức và nhóm phi lợi nhuận. Hoạt động tác động tích cực đến xã hội của Living Nature được tích hợp vào các giá trị sáng lập, cống hiến cho cộng đồng là một cam kết chúng tôi thực hiện nghiêm túc tại Living Nature. Thông qua tài trợ và quyên góp sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ các giá trị phù hợp với các cam kết của chúng tôi để làm tốt hơn, từ việc tặng giải thưởng cho xổ số gây quỹ địa phương đến hỗ trợ nghiên cứu ung thư vú.

Một số tổ chức từ thiện mà Living Nature đã làm việcBald Angels , Charitable ChicksHospice Mid-North, Koru Care, Riverview Bazaar, Red Cross, Northern Dance, Look Good Feel BetterKerikeri Retirement VillageSweet LouiseKerikeri Primary SchoolKerikeri Bowling Club, Northland World Kidney Day, Totara North Early Childhood, Cure KidsAlzheimers NorthlandKerikeri Play CentreWaitangi Golf ClubLocal Fire Brigade, Women’s RefugeBrain Injury AssociationBay of Islands Golf ClubSands NorthlandWhangaroa Sport Fishing ClubMothers HelpersHarcourts Bay of Islands.

Mỹ phẩm Living Nature nói không với việc kiểm tra sản phẩm trên động vật.

Các chứng nhận hữu cơ của Living Nature

Giải thưởng và chứng nhận hữu cơ thương hiệu mỹ phẩm Living Nature
Giải thưởng và chứng nhận hữu cơ của thương hiệu mỹ phẩm Living Nature.