Chống nắng, chữa lành tổn thương da – Tác dụng kép chỉ có ở EK Moringa & Harakeke SPF50+

Chống nắng, chữa lành tổn thương da - Tác dụng kép chỉ có ở EK Moringa & Harakeke SPF50+

EK Moringa & Harakeke SPF50+ được pha chế với bảng thành phần hữu cơ để cung cấp một giải pháp thay thế tự nhiên cho kem chống nắng hóa học độc hại. Và trên thực tế, Earth’s Kitchen là sản phẩm chống nắng tự nhiên SPF50+ được chứng nhận BioGro đầu tiên trên thế giới. Đồng thời, kem chống nắng cho da nhạy cảm EK Moringa & Harakeke còn có khả năng chữa lành các tổn thương do ánh nắng trước đó gây ra  và làm dịu vùng da dễ bị mẩn đỏ và chàm.

Kem chống nắng hữu cơ EK Kawakawa Sunscreen SPF50 150g

Chống nắng, chữa lành tổn thương da - Tác dụng kép chỉ có ở EK Moringa & Harakeke SPF50+

KEM CHỐNG NẮNG EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+ BẢO VỆ LÀN DA CỦA BẠN KHỎI TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Lão hóa là một lẽ tự nhiên của cuộc sống, nhưng không ai muốn già đi trước thời đại của mình. Làn da sạm màu thực sự là một dấu hiệu bên ngoài của lão hóa sớm. Và trên thực tế, bất kỳ sự thay đổi màu da nào của bạn đều là tác hại của ánh nắng mặt trời.

Bạn có thể không nhận thấy làn da bị tổn thương chỉ sau một đêm, nhưng các tác động sẽ trở nên rõ ràng — các đường nhăn, nếp nhăn, đốm đen, vẻ ngoài kém sắc — và xấu đi theo thời gian. Theo Tổ chức Ung thư Da, nó được gọi là photoaging, và tới 90% tổn thương da là do tia cực tím (UV) gây ra . Đây là lý do tại sao phòng ngừa là chìa khóa.

EK Moringa & Harakeke SPF50+ phù hợp với tất cả loại da khác nhau, vì thế cũng thích hợp dành cho bạn. 

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng sử dụng chất khoáng oxit kẽm và harakeke để tạo ra rào cản để làm chệch hướng tia UV của mặt trời. Với khả năng bảo vệ tối ưu cho làn da, kem chống nắng EK Moringa & Harakeke SPF50+ có quang phổ rộng với chỉ số SPF50+ (chỉ số thực tế SPF68+) chống lại cả tia UVA và tia UVB, ngăn chặn quá trình lão hóa da và bỏng da.

Chống nắng, chữa lành tổn thương da - Tác dụng kép chỉ có ở EK Moringa & Harakeke SPF50+

KEM CHỐNG NẮNG EK MORINGA & HARAKEKE SPF50+ PHỤC HỒI LÀN DA BỊ TỔN THƯƠNG DO ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Ngoài khả năng chống nắng, EK Moringa & Harakeke SPF50+ còn giúp phục hồi làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Nếu da bạn đã xuất hiện các dấu hiệu của tác hại của ánh nắng mặt trời, thì việc thực hành an toàn với ánh nắng mặt trời ngay bây giờ có thể ngăn chặn các nếp nhăn trên da và ngăn ngừa lão hóa. 

EK Moringa & Harakeke SPF50+ được bào chế để sửa chữa tổn thương da, bảo vệ làn da của bạn trong khi chữa lành để ánh nắng mặt trời không làm trầm trọng thêm những tổn thương đã gây ra.

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm của Earth’s Kitchen có công thức chiết xuất từ harakeke, dầu tamanu, dầu jojoba để giảm viêm, làm dịu, cải thiện tông màu, cấu trúc da và làm mờ các nếp nhăn. Đối với làn da trưởng thành đã mất đi độ bóng và độ đàn hồi, EK Moringa & Harakeke SPF50+ cũng bao gồm mật ong manuka, moringa –  một trong những thành phần dưỡng ẩm cao giúp phục hồi độ mềm mại.

Kem chống nắng cho da nhạy cảm EK Moringa & Harakeke chứa chất chống oxy hóa vitamin C và vitamin E, giúp trung hòa các gốc tự do từ ánh sáng mặt trời, ánh sáng xanh và ô nhiễm không khí, đồng thời làm giảm tác hại của chúng. Chúng cũng giúp làm sáng và rạng rỡ làn da của bạn. Kết hợp EK Moringa & Harakeke SPF50+ với một chế độ chăm sóc da hợp lý sẽ giúp giải quyết các vấn đề về da.

Chống nắng, chữa lành tổn thương da - Tác dụng kép chỉ có ở EK Moringa & Harakeke SPF50+

SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG CHO LÀN DA NHẠY CẢM CỦA EARTH’S KITCHEN TRONG QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA CỦA BẠN

Kem chống nắng không chỉ là thứ bạn bôi lên da cho chuyến đi biển hàng năm. Nó nên là một trong những thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn. Với việc sử dụng thường xuyên và đưa vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày, EK Moringa & Harakeke SPF50+ có thể giải quyết các mối lo ngại cụ thể của bạn, khôi phục làn da của bạn trở lại ánh hào quang trước đây, và giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. 

EK Moringa & Harakeke SPF50+ thực hiện những gì mà một loại kem chống nắng tốt phải làm, đồng thời nâng niu làn da của bạn theo cách mà nó xứng đáng! Bạn càng sử dụng nó, bạn sẽ càng sử thích nó — và làn da của bạn sẽ ngày càng đẹp hơn!

Kem chống nắng hữu cơ cho da nhạy cảm EK Moringa & Harakeke SPF50+ 100g

Đánh Giá