Giảm rụng tóc & kích mọc tóc với bộ ba: viên uống HSN, tinh dầu hoa anh thảo NzpureHealth & dầu gội HaiRos

GIẢM RỤNG TÓC & KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI BỘ BA: VIÊN UỐNG HSN, TINH DẦU HOA ANH THẢO NZPUREHEALTH & DẦU GỘI HAIROS+

Thiếu độ ẩm, nhuộm/ duỗi tóc nhiều khiến tóc khô trông xơ xác và thiếu sức sống. Da đầu mất cân bằng pH hoặc nội tiết tố suy giảm cũng có thể gây ra rụng tóc và gàu. Nguyên nhân có thể do cơ thể thiếu chất dinh dưỡng hoặc thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc như thuốc nhuộm, dầu gội đầu nhiều thần thần phần gây tổn thương tóc….

Tác dụng thần kỳ của Viên uống NzPureHealth Evening Primrose oil và Deep Blue Health HSN trong việc giảm rụng tóc và mụn nội tiết tố 3

Bộ 3 sản phẩm Deep Blue Health HSN, Nzpurehealth Evening Primrose Oil và Deep Blue Health HaiRos giúp giải quyết các vấn đề của mái tóc, giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.

GIẢM RỤNG TÓC & KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI BỘ BA: VIÊN UỐNG HSN, TINH DẦU HOA ANH THẢO NZPUREHEALTH & DẦU GỘI HAIROS+

DẦU GỘI MỌC TÓC, SẠCH GÀU DEEP BLUE HEALTH HAIROS+ SHAMPOO

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và dựa trên nghiên cứu khoa học, dầu gội HaiRos+ của Deep Blue Health cung cấp giải pháp tối ưu để kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng, thúc đẩy tóc và da đầu khỏe mạnh.

Với các thành phần hoạt chất chính như Minoxidil USP, Saw Palmetto Fruit Extract, Peppermint Oil, Organic Spirulina Extract và  Harakeke New Zealand Flax Gel, Deep Blue Health HaiRos+ Shampoo kích thích mở các nang tóc, kích thích mọc tóc và giúp cải thiện độ dày. Đồng thời, Deep Blue Health HaiRos+ Shampoo cân bằng độ ẩm trên da đầu, trị gàu, giảm gãy rụng và tăng độ đàn hồi cho tóc.

Dầu gội kích thích mọc tóc của Deep Blue Health được pha chế với nồng độ 5% minoxidil và các thành phần tự nhiên có lợi khác được biết đến để thúc đẩy sự phát triển của tóc cùng với sức khỏe da đầu.

Minoxidil trong Deep Blue Health HaiRos+ Shampoo hoạt động bằng cách cải thiện lưu lượng máu đến vùng da đầu và chất dinh dưỡng cho các nang tóc. 

Khi tóc bắt đầu phát triển, nó sẽ trải qua nhiều giai đoạn. Đầu tiên là giai đoạn anagen, khi tóc phát triển. Sau đó, tóc tiếp tục đi vào giai đoạn mới, gọi là catagen và telogen. 

Trong giai đoạn catagen, tóc phát triển và chân tóc dần dần co lại và tách ra khỏi nang lông và được thay thế bằng một sợi tóc mới. Cuối cùng, mỗi sợi tóc bước vào giai đoạn bên ngoài, bong ra khỏi da đầu và được thay thế bằng những sợi tóc mới.

Với Deep Blue Health HaiRos+ Shampoo, Minoxidil được cho là có tác dụng mang lại sự khởi đầu sớm của giai đoạn anagen trong quá trình gội đầu. Nghĩa là nó đưa các nang tóc qua phần còn lại của quá trình tăng trưởng (catagen) sớm hơn trước khi chúng bắt đầu mọc lại.

Vì vậy, sử dụng dầu gội HaiRos+ của Deep Blue Health đồng nghĩa với việc tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng để các nang tóc nhanh chóng chuẩn bị cho giai đoạn mọc mới. Từ đó kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn.

GIẢM RỤNG TÓC & KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI BỘ BA: VIÊN UỐNG HSN, TINH DẦU HOA ANH THẢO NZPUREHEALTH & DẦU GỘI HAIROS+

GIẢM RỤNG TÓC & KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI BỘ BA: VIÊN UỐNG HSN, TINH DẦU HOA ANH THẢO NZPUREHEALTH & DẦU GỘI HAIROS+

GIẢM RỤNG TÓC & KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI BỘ BA: VIÊN UỐNG HSN, TINH DẦU HOA ANH THẢO NZPUREHEALTH & DẦU GỘI HAIROS+

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ TRỊ MỤN, DƯỠNG MÓNG TÓC DEEP BLUE HEALTH HSN 

Ngày nay, tình trạng rụng tóc đang trở thành nỗi lo của phụ nữ nói chung và nam giới nói riêng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc như di truyền, chăm sóc tóc không đúng cách, bệnh tật, biến động nội tiết tố hoặc thiếu hụt dinh dưỡng.

Deep Blue Health HSN Deep Blue Health được bào chế đặc biệt để cung cấp các chất dinh dưỡng với cấu trúc cần thiết cho quá trình hình thành và sửa chữa collagen. Công thức độc đáo này hoàn hảo cho những người có tóc xỉn màu, thiếu sức sống, tóc xơ, dễ gãy rụng,…

 Viên uống HSN của Deep Blue Health chứa biotin và selen – những thành phần thiết yếu hỗ trợ sự hình thành, phục hồi, tái tạo cũng như sức khỏe tổng thể của mái tóc.

Biotin có trong Deep Blue Health HSN chuyển hóa năng lượng trong cơ thể và cần thiết cho quá trình chuyển hóa protein, carbohydrate và chất béo. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nó làm tăng sản xuất keratin (protein cơ bản tạo nên tóc) và củng cố cấu trúc của tóc.

Ngoài ra, Selen giúp viên uống HSN của Deep Blue Health tiêu diệt nấm gây ra gàu, đó là lý do tại sao nó là một thành phần quan trọng trong nhiều phương pháp điều trị gàu. 

Bên cạnh đó, Selen cần thiết cho việc sản xuất các hormone tuyến giáp, giúp điều chỉnh sự phát triển của tóc.

TINH DẦU HOA ANH THẢO NZPUREHEALTH EVENING PRIMROSE OIL

Dầu hoa anh thảo Nzpurehealth chính là cứu tinh cho những ai gặp phải vấn đề này nhờ dưỡng chất GLA (axit gamma-linolenic) giúp kích thích mọc tóc.

Mất cân bằng nội tiết tố cũng là một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc. Nzpurehealth Evening Primrose Oil thông qua việc cân bằng nội tiết tố giúp giữ cho da đầu khỏe mạnh và thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Ngoài ra, các đặc tính chống viêm của dầu hoa anh thảo Nzpurehealth giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và hoạt động như một giải pháp thay thế cho thuốc. Hơn nữa, axit arachidonic – thành phần được tìm thấy trong dầu hoa anh thảo – có trong loại tinh dầu này cũng góp phần duy trì mái tóc bóng mượt và chắc khỏe. 

 

Đồng thời, nhờ tác dụng chống viêm mà Nzpurehealth Evening Primrose Oil có khả năng điều trị các bệnh về da đầu như gàu hay vảy nến, đây là những nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc. 

Ngoài việc sử dụng bằng đường uống, bạn có thể bốc viên nang dầu hoa anh thảo Nzpurehealth và thoa trực tiếp lên tóc như một loại dầu xả trong mỗi lần gội đầu để ngăn ngừa và giảm rụng tóc.

Sự kết hợp hoàn hảo từ bộ 3 viên uống , viên tinh dầu hoa anh thảo và Dầu gội được đánh giá cao nhờ khả năng phục hồi, giảm rụng tóc và kích mọc tóc. Nhờ có bộ ba sản phẩm này, niềm ao ước về một mái tóc chắc khỏe của bạn không còn xa nữa. Vậy nên, hãy lựa chọn , & ngay hôm nay!

 

Viên uống giảm mụn, dưỡng móng tóc HSN – Deep Blue Health (30 viên)

Đánh Giá