GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TÌNH DỤC LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG MIỆNG, SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG MẬT ONG ALPINE MANUKA MOUTHWASH

GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TÌNH DỤC LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG MIỆNG, SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG MẬT ONG ALPINE MANUKA MOUTHWASH MOUTHWASH

Mặc dù nhiều người không nhận thức được nguy cơ mắc bệnh, nhưng một số bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI, trước đây được gọi là các bệnh lây truyền qua đường tình dục, STDs) có thể lây lan qua quan hệ tình dục bằng miệng, gây ra các bệnh: lậu, chlamydia, giang mai, HPV (vi rút gây u nhú ở người) và mụn rộp đều có thể lây lan qua quá trình fellatio (quan hệ tình dục bằng miệng với dương vật) và cunnilingus (quan hệ tình dục từ miệng với nữ).

Nước súc miệng mật ong Manuka NelsonHoney Alpine Manuka Mouthwash 100ml

Nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash có thể làm giảm nguy cơ lây truyền STI qua đường miệng, giúp tiêu diệt vi trùng từ các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TÌNH DỤC LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG MIỆNG, SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG MẬT ONG ALPINE MANUKA MOUTHWASH MOUTHWASH

NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TÌNH DỤC LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG MIỆNG

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), còn được gọi là nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI), lây nhiễm qua nhiều hình thức hoạt động tình dục khác nhau. Nguyên nhân bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng nếu bạn bị bệnh nướu răng hoặc bất kỳ vết thương miệng nào. 

Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục có nhiều khả năng ảnh hưởng đến miệng hơn những bệnh khác. Một số bệnh lây truyền qua đường miệng phổ biến là herpes, lậu và giang mai. Các bệnh viêm gan A, B và C cũng có thể bị lây truyền như các bệnh qua đường tình dục khác.

HERPES MIỆNG

Herpes là bệnh STD miệng phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và hiện diện ở hơn một nửa dân số trưởng thành. Theo Hiệp hội Sức khỏe Tình dục Hoa Kỳ, nhiều người mắc bệnh khi còn nhỏ khi nhận được nụ hôn từ một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè bị nhiễm HSV-1. Mụn rộp gây ra mụn nước ở miệng và mụn rộp, thường sẽ lành sau 7–10 ngày, nhưng có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Herpes miệng có thể lây truyền sang mô sinh dục, ngay cả khi không có triệu chứng.

BỆNH DA LIỄU

Mặc dù bệnh lậu thường lây truyền qua đường tình dục, nhưng một nghiên cứu năm 2019 chỉ ra rằng hôn người bị nhiễm bệnh cũng có thể là một rủi ro. Nó phổ biến nhất ở những người từ 15-24 tuổi. Các triệu chứng ở miệng của bệnh lậu bao gồm cảm giác nóng rát và đau ở miệng và cổ họng, cũng như sưng amidan và có những đốm trắng trên mô. Nhiều người không có triệu chứng gì, vì vậy việc kiểm tra là rất quan trọng.

GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TÌNH DỤC LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG MIỆNG, SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG MẬT ONG ALPINE MANUKA MOUTHWASH MOUTHWASH

BỆNH GIANG MAI

Các triệu chứng ở miệng của bệnh giang mai bao gồm vết loét trên môi, lưỡi, nướu răng hoặc những nơi khác trong miệng và cổ họng. Chúng có thể bắt đầu như những mảng đỏ nhỏ và phát triển thành các vết loét lớn hơn, hở nếu không được điều trị.

VIRUS EPSTEIN BARR (EBV)

EBV bị nhiễm hoặc lây truyền qua tiếp xúc với các chất dịch cơ thể, chẳng hạn như nước bọt, khiến cho việc hôn trở thành một hoạt động có nguy cơ cao với bất kỳ ai bị nhiễm bệnh. Các triệu chứng miệng của EBV là tăng bạch cầu đơn nhân hoặc phát triển bạch sản có lông ở miệng, có thể tạo ra các mảng trắng trong miệng khó chạm vào và không thể dễ dàng lau đi.

CYTOMEGALOVIRUS (CMV)

CMV là một loại virus herpes phổ biến ảnh hưởng đến một nửa số người lớn trên 40 tuổi. Mặc dù có thể lây truyền qua đường tình dục, CMV cũng được truyền qua tiếp xúc với các chất dịch cơ thể khác hoặc từ trẻ sơ sinh sang người lớn chăm sóc. Những người có hệ thống miễn dịch bị tổn thương có nguy cơ cao nhất bị nhiễm CMV.

VIÊM GAN

Viêm gan A và C có thể lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng, mặc dù nguy cơ thấp hơn so với một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Bạn có thể chủng ngừa loại A và B, nhưng không phải loại C. Người lớn bị viêm gan có thể là ứng cử viên của ung thư miệng, vì vậy hãy theo dõi các triệu chứng và làm việc chặt chẽ với bác sĩ của bạn.

Cách hiệu quả nhất để giảm nguy cơ lây truyền các bệnh sinh dục qua đường miệng nói chung là tầm soát, hỗ trợ phòng ngừa và sử dụng các phương pháp rào cản khi quan hệ tình dục bằng miệng, bao gồm cả bao cao su và dụng cụ sát khuẩn cho răng miệng.

GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TÌNH DỤC LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG MIỆNG, SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG MẬT ONG ALPINE MANUKA MOUTHWASH MOUTHWASH

NƯỚC SÚC MIỆNG NELSON HONEY ALPINE MANUKA MOUTHWASH GIÚP HỖ TRỢ PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG MIỆNG 

Cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của STDs qua đường miệng là luôn sử dụng các biện pháp ngăn chặn quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên, đó không phải lúc nào cũng là một lựa chọn thực tế.

Nếu trước đây bạn đã từng mắc bất kỳ bệnh STD nào ở miệng và đã được điều trị chúng, bạn có thể mắc lại bệnh tương tự hoặc bệnh khác nếu bạn có quan hệ tình dục với bạn tình bị nhiễm bệnh. Đặc biệt, mụn rộp miệng có thể không hoạt động trong một thời gian và hoạt động trở lại trong thời gian ngắn, đặc biệt là ở những bệnh nhân có hệ miễn dịch suy yếu.

Trong trường hợp đó, súc miệng bằng nước súc miệng sát khuẩn như Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash trước khi quan hệ tình dục có thể làm giảm nguy cơ truyền STI cho bạn tình.

Qua nghiên cứu lâm sàng, nước súc miệng mật ong Manuka của Nelson Honey có thể đóng một vai trò trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường miệng. Trong đó, bao gồm cả bệnh lậu, giang mai, HPV, chlamydia và mụn rộp,…

Điều trị tùy thuộc vào loại STD và mức độ nghiêm trọng của nó. Mụn rộp miệng nhẹ có thể được phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bởi nước súc miệng Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash. Trong nước súc miệng của Nelson Honey có chứa một hàm lượng lớn mật ong Manuka – có khả năng kháng khuẩn và chữa lành tuyệt vời –  để giảm đau do vết phồng rộp và tổn thương ở miệng trong khi hệ thống miễn dịch hoạt động để phục hồi sức khỏe răng miệng. 

Với khả năng kháng khuẩn đỉnh cao của mật ong Manuka, nước súc miệng của Nelson Honey đã được chứng minh là có thể hạn chế sự phát triển của cả virus HIV và Herpes nằm trong khoang miệng. 

Bệnh lậu miệng, chlamydia và giang mai thường được điều trị bằng nhiều loại thuốc kháng sinh. Đặc biệt, bệnh lậu ở miệng là một mối quan tâm nghiêm trọng, một phần là do ngày càng có nhiều trường hợp kháng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh dùng để tiêu diệt bệnh lậu đang trở nên vô phương chống lại nó. Vì thế, song song với việc sử dụng kháng sinh, Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash có thể được sử dụng để giúp làm sạch và làm dịu vết loét và các kích ứng miệng khác. Sự gia tăng sử dụng nước súc miệng Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh lậu ở miệng, mang lại hiệu quả tiềm năng trong việc chống lại bệnh lậu trong nước bọt.

Việc duy trì tiêu chuẩn vệ sinh răng miệng cao để giảm nguy cơ phát triển bất kỳ loại đau hoặc nhiễm trùng nào trong miệng nào là rất quan trọng. Bởi có nhiều nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi quan hệ tình dục bằng miệng nếu người đó bị bệnh nướu răng hoặc bất kỳ vết thương miệng nào.

Việc sử dụng Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash trước và sau khi quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp hạn chế và thậm chí tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn xâm nhập bất lợi cho sức khỏe của bạn. Đồng thời, bảo vệ các vết thương trong khoang miệng tránh khỏi sự tiếp xúc với các hại khuẩn nói trên. 

Có nhiều người không sẵn sàng sử dụng các biện pháp trong quá trình quan hệ tình dục bằng miệng nhưng vẫn thường xuyên sử dụng nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey. Nhờ đó, hạn chế được sự lây nhiễm không đáng mong muốn trong các “cuộc vui”.

Các cách quan trọng để giúp ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường miệng là tình dục an toàn, tức là sử dụng các biện pháp phòng tránh phù hợp. Việc sử dụng Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash trước và sau khi quan hệ tình dục là một trong những phương thức an toàn được khuyến khích hiện nay. Hãy chủ động bảo vệ bạn và “người ấy” tránh khỏi những bệnh tình dục lây truyền qua đường miệng với nước súc miệng mật ong Manuka của Nelson Honey.

Nước súc miệng mật ong Manuka Nelson Honey Alpine Manuka Mouthwash 100ml/ 500ml

Đánh Giá